Charmington Tân Sơn Nhất

Công Ty Cổ Phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín

Sơ lược về Chủ đầu tư

TTC LAND được thành lập vào năm 2004 với sứ mệnh kiến tạo nên những “giải pháp bất động sản toàn diện mang lại phồn vinh cho cộng đồng”.

Hơn 1 thập kỷ không ngừng nỗ lực, TTC Land đã trở thành thương hiệu uy tín được khách hàng, nhà đầu tư, đối tác ghi nhận và các tổ chức trong và ngoài nước vinh danh.

Đặc biệt, hơn 6.000 sản phẩm bất động sản dân dụng mà chúng tôi phát triển đã được thị trường đón nhận.

Trong chặng đường tiếp theo, với tiềm lực tài chính – công nghệ - con người và quỹ đất lớn TTC Land sẽ phát triển và trở thành Tổng công ty bất động sản hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản dân dụng, Bất động sản KCN; Logictis, Dịch vụ bất động sản với phạm vi hoạt động trãi dài trên khắp cả nước.

Với quỹ đất bất động sản công nghiệp lên tới 1.190 ha, bất động sản dân dụng gần 800ha và chuỗi dịch vụ bất động sản khép kín từ đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản - TTC Land khẳng định vị trí nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với tâm niệm không chỉ xây dựng một công trình chất lượng mà còn sáng tạo một không gian sống đích thực cùng đội ngũ nhân sự luôn “Cầu tiến trong tư duy – Tận tâm trong mọi hoạt động” TTC land sẽ tiếp tục sáng tạo những phong cách sống độc đáo cho mỗi gia đình và là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Địa chỉ liên hệ: 

- Toàn nhà TTC Land, số 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2 quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: (+84) 28 3824 9988

- Mã số thuế: 0303 315 400

- Email: [email protected]

Thư gửi tới chủ đầu tư