Vũ Trung Hiếu

Trưởng phòng kinh doanh

  • Số điện thoại: 0904848336
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

0904848336

Kinh nghiệm

Tôi đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản với hàng nghìn giao dịch thành công trong niềm vui chiến thắng của chủ nhà, niềm hân hoan của khách mua.

Trong quá trình làm việc tôi tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực Bất động sản cũng như phong thủy tư vấn khách mua nhà làm thế nào để căn nhà mua được vượng khí. Tư vấn thiết kế để căn nhà được đầy đủ tính năng và nhiều công năng sử dụng nhất. Tư vấn đầu tư sinh lời gấp đôi, gấp ba số vốn bỏ ra.

Tôi tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, tư vấn nhiệt tình, công minh và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng tôi là Vũ Trung Hiếu - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Tôi là người yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đó chính là tiêu chí trong công việc của tôi. Tôi tự hào là một đại lý ủy quyền của CenHomes.

Tại CenHomes khách hàng sẽ được nhiệt tình chăm sóc tư vấn giá, kiểm tra thông tin quy hoạch, mua được căn nhà ưng ý với giá hợp lý nhất. Với CenHomes mọi giao dịch sẽ minh bạch và nhanh chóng. Hãy để CenHomes được đồng hành cùng các quý khách hàng.

Đến với tôi và CenHomes quý khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng sẽ được hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Danh sách nhà bán của: Vũ Trung Hiếu

Nhà lẻ bán Xem thêm

NHỈNH 1 TỶ, BA ĐÌNH, NGÕ NGẮN, BÁN ĐẤT TẶNG NHÀ, DUY NHẤT.1 CĂN

Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Giá: ~ 1,95 tỷ

1 2 31m2

Bán nhà phố Nam Dư 35m2, xây 5 tầng giá 2,2 tỷ

Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Giá: ~ 2,2 tỷ

3 4 35m2

Bán gấp CC Cao cấp lô góc tòa Golden Palm 86m giá 3.55 tỷ

21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá: ~ 3,55 tỷ

2 2 86m2

Liên hệ tư vấn