dluq - vu trong nghia

Vũ Trọng Nghĩa

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và nghiên cứu bất động sản, tôi là người cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc lập các kế hoạch chiến lược tiếp thị sản phẩm. Bên cạnh đó, tôi đã được Sở Xây dựng Hà Nội cấp chứng chỉ được hành nghề môi giới bất động sản trong phạm vi cả nước. Cùng với đó là sự tâm huyết của một người yêu nghề có khả năng tốt trong việc đánh giá về biến động thị trường, am hiểu sâu về định giá sản phẩm qua kinh nghiệm bán các dự án bất động sản tầm cỡ như: Vinhomes Thăng Long, Thăng Long Number One, Goldmark City, Sunshine City, The Eden Rose, The Golden Palm, Dolphin Plaza, Khai Sơn City, Gamuda Gardens, FLC Quy Nhơn, ...

Giới thiệu

Với những ưu việt của website cenhomes.vn như: việc tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ hiện đại, kết hợp kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực BĐS, tôi - Vũ Trọng Nghĩa sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cao hoặc vượt qua được những mối bận tâm, lo ngại trong việc giao dịch một sản phẩm bất động sản trong giai đoạn hiện nay. Hiện nay thị trường bất động sản đang ở thời điểm giao thoa giữa một bên là bất động sản truyền thống và một bên là BĐS thời đại 4.0 công nghệ số. Giữa giai đoạn này trong bối cảnh những thông tin, nhà cung cấp thông tin hay như người bán, người mua, loại bất động sản, nguồn gốc, xuất xứ, tính chất....quá nhiều thông tin khiến cho khách hàng bị nhiễu loạn thông tin và chưa thể tìm cho mình được một nguồn thông tin về bất động sản chính xác, đáng tin cậy. Bằng những kiến thức chuyên sâu về bất động sản, sự am hiểu tài chính cũng như pháp luật hiện hành và sự uy tín của công ty tôi cũng như cá nhân tôi - Vũ Trọng Nghĩa, sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn những thông tin BĐS bạn đang quan tâm một cách chính xác nhất, nhanh nhất và có TÂM nhất.

Các dự án của đại lý

Khai Sơn Town

Khai Sơn Town nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên. Khai Sơn Town được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS “vàng”: cận thị - cận giang và cận lộ. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3.

Khai Sơn Hill

Là điểm nhấn đầu tiên của quần thể khu đô thị Khai Sơn City với tổng diện tích hơn 2 ha, Khai Sơn Hill là khu biệt thự cao cấp đầu tiên và duy nhất tọa lạc trên ngọn đồi cao 3.8 m giữa lòng thành phố. Toàn khu bao khép kín bởi hệ thống tường rào và chỉ có hai cổng ra vào duy nhất ở phía Đông và phía Tây.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Vũ Trọng Nghĩa