dluq - vu thanh hung

Vũ Thành Hưng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0967 834 966
  • Email: hungvt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, từ bất động sản đất nền thổ cư đến chung cư, biệt thự liền kề. Tôi là một trong số ít các Đại lý đã tốt nghiệp bằng giỏi chương trình đào tạo Chuyên gia tư vấn BĐS chuẩn quốc tế phối hợp giữa Viện IEA Singapore và đơn vị phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam CenLand.

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Vũ Thành Hưng – Đại lý ủy quyền của CenHomes. CenHomes có thể xem là nền tảng giao dịch bất động sản thông minh, hiện đại bậc nhất thị trường. Với sứ mệnh mang đến sự “Chuyên nghiệp, minh bạch và an toàn“ cho khách hàng, tôi tự hào là một trong những người tiên phong mang công nghệ 4.0 của ngành bất động sản đến cho khách hàng. Bạn đang muốn mua nhà hay có nhu cầu bán nhà, bất kỳ phân khúc nào, từ chung cư đến biệt thự, bất kỳ khu vực nào, từ nội thành đến ngoại thành... Bằng vào kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về BĐS, tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Các dự án của đại lý

Sky Central

Sky Central dễ dàng kết nối trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm và giải trí, các hệ thống trường học và bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, cư dân còn được thừa hưởng hệ sinh thái xanh - trong lành hồ lớn xung quanh như: hồ Định Công, hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Vũ Thành Hưng