Trương Thanh Tùng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0939 782 883
  • Email: tungtt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

0939 782 883

Kinh nghiệm

Tôi có trên 3 năm kinh nghiệm kinh doanh, phân tích thị trường và tư vấn BĐS với một số dự án tiêu biểu ở khu Đông, khu Nam và Tây Bắc Sài Gòn.

Tôi hiểu rằng với cuộc sống phát triển hiện nay, Quý khách hàng không chỉ mua một căn nhà để ở mà phải là nơi đáng sống và hưởng thụ nữa.

Bên cạnh những tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 tiên tiến nhất của CenHomes như máy quay thực tế ảo 3D, định vị GPS, Streetview, công cụ thẩm định giá BĐS khu vực, đội ngũ luật sư tư vấn pháp lý minh bạch, và chuyên nghiệp, thì vai trò của chuyên viên tư vấn cũng rất cần thiết và tôi sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ quý anh, chị. Đến với CenHomes, quý vị không chỉ là “khách hàng” mà chúng ta còn là những người “bằng hữu”.

Quý khách hàng trao cho CenHomes niềm tin, thì chúng tôi sẽ trả lại ân tình đó bằng sự hài lòng của Quý anh, chị.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng!

Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng,

Tôi là Trương Thanh Tùng - Đại lý ủy quyền của CenHomes.

Trước khi đến với nghề kinh doanh bất động sản (BĐS), tôi đã có những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng, điện tử và nội thất.

Tôi nghĩ, bất cứ ai trên đời ít nhất một lần cũng liên quan đến BĐS, vì an cư rồi mới lập nghiêp. Quý khách hàng có thể mua, bán hay thuê nhà cho mình hoặc cho người thân đều liên quan đến lĩnh vực BĐS. Bản thân tôi cũng là một nhà đầu tư cá nhân, có những hiểu biết nhất định trong lĩnh vực mình tham gia. Hơn nữa, qua quá trình học tập tại trường, một số khóa đào tạo chuyên biệt về Bất động sản cho tôi tầm nhìn khái quát hơn. Tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, đối tác để lắng nghe, thấu hiểu. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ Quý khách hàng đầu tư một căn nhà hoàn hảo, mà còn hỗ trợ phân phối đầu ra, thanh khoản căn nhà một cách hiệu quả về lợi nhuận.

“Sự chân thành và kiến thức sẽ mang lại giá trị, lợi nhuận và tính an toàn cho khách hàng”, đó là phương châm làm nghề của tôi.

 

Liên hệ tư vấn