dluq - trinh thi lua

Trịnh Thị Lụa

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0934 683 531
  • Email: luatt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch bụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi đã có thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, hơn 3 năm trong lĩnh vực bất động sản, tôi được sự tín nhiệm cũng như ủng hộ của khách hàng với phương châm phục vụ "khách hàng là trên hết". Tôi thấu hiểu mong mỏi của khách hàng bất động sản, khách hàng không đơn thuần là tìm một ngôi nhà mà họ đang tìm một tổ ấm, nơi mà luôn là nơi họ luôn muốn trở về!

Giới thiệu

Xin kính chào Quý khách hàng, tôi là Trịnh Thị Lụa, Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Được đồng hành cùng thương hiệu CenHomes tôi tin rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xứng tầm, cũng như thiết thực nhất với từng người để mọi lựa chọn của khách hàng đều là lựa chọn đúng!

Các dự án của đại lý

6th Element

6th Element là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Đồng thời, hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ với Trịnh Thị Lụa