dluq - tring ngoc minh

Trịnh Ngọc Minh

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: minhtn@cenhomes.vn
  • Email: 0978 453 003
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND

Kinh nghiệm:

Tôi đã có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, tư vấn các dòng sản phẩm từ trung cấp đến cao cấp. Hơn nữa, tôi đã tốt nghiệp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho chuyên gia tư vấn bất động sản do IEA singapore và CENLAND tổ chức. Các dự án mà tôi đã từng bán: D' Le Roi Soleil Quảng An, An Bình City, The Eden Rose, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, Forest in the Sky,...  

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi tên là Trịnh Ngọc Minh, Quản lý hệ thống Đại lý ủy quyền của CenHomes tại Hà Nội. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành hệ thống điện vào năm 2003. Tôi đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau trước khi bén duyên với bất động sản vào cuối năm 2015. Từ công việc nhân viên kinh doanh bất động sản đơn thuần tại CEN, tôi đã học tập, thích nghi, luôn tận tụy và chuyên nghiệp, đến nay tôi đã trải qua các vị trí quản lý như: Mentor - Quản lý hệ thống Đại lý ủy quyền, phó giám đốc phát triển dự án SH Land (Gia Lai). Tôi sẽ quyết tâm làm việc, cống hiến cho công ty để có được những vị trí, thành quả cao hơn nữa. Tôi tin rằng với những kinh nghiệm mà tôi đã gặt hái được trong thời gian qua cùng với nền tảng công nghệ hiện đại của cenhomes.vn sẽ giúp ích cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất và sẽ làm hài lòng mọi khách hàng mua cũng như khách hàng bán. Đặc biệt, chuáng tôi sẽ biến việc mua bán nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các dự án của đại lý

SH Land

SH Land là sự giao thoa của quy hoạch kiến trúc hiện đại và nét văn hoá truyền thống, giữa mảng xanh thiên nhiên cùng sắc vàng đô thị phồn vinh. Dự án SH Land chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho bộ 3 giá trị: Tích luỹ tài sản, đầu tư sinh lời và an cư lạc nghiệp.

The Coastal Hill

The Coastal Hill là tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort có diện tích 1.300ha, bao gồm các hạng mục: biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.

FLC LUX City Quy Nhơn

FLC Lux City Quy Nhơn là quần thể dự án đẳng cấp bậc nhất Quy Nhơn với quy mô lên đến 1400ha mang lại cho khách hàng một không gian sống thư thái với đầy đủ tiện ích và dịch vụ và phong cách chuyên nghiệp từ FLC Lux City Quy Nhơn, thành phố nhỏ nằm giữa đại dương.

The Central Thanh Hóa

The Central Thanh Hóa có tổng diện tích 1,03ha thuộc khu đô thị Đông Sơn, Phường An Hoạch , TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Liên hệ với Trịnh Ngọc Minh