tungtx-avatar

Trần Xuân Tùng

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm nhiều năm và niềm đam mê với BĐS, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng các sản phẩm chất lượng có tỷ suất lợi nhuận cao của các dự án tại Hải Phòng cũng như Hà Nội và Hạ Long.  Hiện Hải phòng đang là điểm đến của các nhà đầu tư với các dự án như: Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Hoàng huy RiverSide, chung cư Nhật, chung cư TTCLAND... Hạ Long và Vân Đồn được đầu tư lớn về hạ tầng giao thông, hàng loạt Siêu dự án đã triển khai của các tập đoàn lớn như: Bim Group, Sun Group, FLC, Vingroup...

Giới thiệu

Xin chào! Tôi là Trần Xuân Tùng, hiện đang làm Phó Giám đốc phụ trách Cen Hải Phòng và phụ trách phát triển hệ thống Đại lý ủy quyền. Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng khi bén duyên với bất động sản (BĐS) và đặc biệt khi được là thành viên của CENGROUP, tôi cảm thấy đây mới là công việc yêu thích và đã triển khai thành công nhiều dự án tại Hà Nội cũng như các tỉnh. CenHomes ra đời, như một siêu vũ khí, giúp thị trường BĐS thêm minh bạch, sale với khách hàng cũng như chủ nhà (chủ đầu tư) gần nhau hơn.

Các dự án của đại lý

Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng nằm ven bờ sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Hải Phòng 2km. Ngoài ra, cư dân tại đây chỉ cần di chuyển hơn 5 km để đến Sân bay quốc tế Cát Bi và Cảng Hải Phòng, rất thuận lợi cho các hoạt động giao thương và du lịch.

Hoàng Huy Riverside

Dự án Hoàng Huy Reverside nằm ở số 1 đường Chi Lăng, quận Thượng Lý, TP. Hải Phòng. Một mặt giáp đường Hùng Vương, một mặt giáp dòng sông Tam Bạc.

Him Lam Hùng Vương

Dự án Him Lam Hùng Vương nằm giữa hai Quốc lộ 5 mới và cũ (chính phủ chủ trương biến 9km đường Quốc lộ 5 thành đường nội đô do thành phố quản lý đồng nghĩa không còn xe container, gần trung tâm thành phố).

Liên hệ với Trần Xuân Tùng