dluq - tran van chinh

Trần Văn Chinh

Đại lý ủy quyền

Kinh nghiệm:

Tốt ngiệp Trường ĐH Văn Hóa Hà Nội năm 2014 tôi bắt đầu đi làm qua nhiều nghề cho tôi những trải nghiệm về cuộc sống và mình nên đi nhưng thế nào để mang lại những giá trị cho xã hội. Với những khóa đào tạo của CenHomes và kinh nghiệm làm việc 2 năm qua đã giúp rất nhiều khách hàng thanh khoản và mua được căn nhà mơ ước của mình. Công việc đó đã mang lại cho tôi nhiều niềm vui hơn, sự quyết tâm hơn .

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng. Tôi là  Trần văn Chinh - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Xuất thân từ 1 anh chàng lễ tân chuyên nghiệp và hướng dẫn viên du lịch đã cho tôi những trải nghiệm về những ngành nghề dịch vụ, được phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Bước sang nghề môi giới bất động sản, tôi luôn tâm niệm mang lại cho khách hàng những kênh đầu tư vào những bất động sản ngách với chi phí thấp để mua được những lô đất nền ven Hà Nội và giúp khách hàng chọn mua, bán, cho thuê nhà một cách thuận tiện nhất. Tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sự nhiệt tình của tôi để cùng họ hợp tác chiến thắng,sinh lợi nhuận để có những trận đánh tiếp theo. Ở ngôi nhà CenHomes, tôi tâm niệm sẽ đem lại giá trị cho các khách hàng tôi sự tin tưởng, yên tâm dựa trên mối quan hệ WIN-WIN.

Các dự án của đại lý

Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại "vị trí vàng" trên trục đường Vành đai 2, Imperia Sky Garden được đánh giá là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất khu vực phía Nam Hà Nội. Từ nơi đây có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực trung tâm nội thành và khu phố cổ.

Liên hệ với Trần Văn Chinh