dluq - tran thu thuy

Trần Thu Thủy

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0904 072 181
  • Email: thuytt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống tại công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Đảm nhiệm vị trí Mentor – Chuyên viên Phát triển Đại lý ủy quyền của CenHomes, tôi tự thấy mình có trách nhiệm rất lớn trong việc phát triển nguồn lực đại lý đảm bảo về chất lượng và số lượng để cùng tham gia vào các dự án của CenHomes. Là một người cởi mở, quảng giao, thích mở rộng các mối quan hệ chất lượng, luôn sống hướng thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác, tôi nghĩ mình sẽ thu hút được nhiều cộng sự tốt cho CenHomes. Các bạn hãy chờ xem, Cenhomes.vn sẽ gia tăng những giá trị gì mà các bạn đang mong muốn.

Giới thiệu

Tôi là Trần Thu Thủy – sinh ngày 21/07/1981. Cenhomes.vn ra đời nằm giải quyết những “nỗi đau” của khách hàng cũng như của giới kinh doanh BĐS hiện nay. Đồng thời sẽ thay đổi hành vi và tạo ra một xu thế mới trong mua bán BĐS của khách hàng, góp phần làm “trong lành” thị trường mua bán BĐS của Việt Nam. Và sự có mặt của tôi tại CenHomes gắn liền với sứ mệnh đó. Quan điểm của tôi là: làm bất cứ việc gì cũng cần có TÂM. Tôi và team của tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất và thật nhất về bất cứ sản phẩm nào của Cenhomes. Tôi sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để trở thành một chuyên gia BĐS có TẦM và có TÂM. Với kiến thức được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài, với thái độ nghiêm túc trong công việc, mục tiêu của bản thân và môi trường CenHomes, tôi nghĩ rằng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn với nghề.

Các dự án của đại lý

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Sunshine City

Sunshine City là khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dự án được ví như viên kim cương hội tụ mọi tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới như New York, Paris, Melbourne,.... Đặc biệt, Sunshine City được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc. Tất cả hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành nghệ thuật sống thượng lưu.

Liên hệ với Trần Thu Thủy