dluq - tran thu thuy

Trần Thu Thủy

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 764
  • Email: thuytt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống tại công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Đảm nhiệm vị trí Mentor – Chuyên viên Phát triển Đại lý ủy quyền của CenHomes, tôi tự thấy mình có trách nhiệm rất lớn trong việc phát triển nguồn lực đại lý đảm bảo về chất lượng và số lượng để cùng tham gia vào các dự án của CenHomes. Là một người cởi mở, quảng giao, thích mở rộng các mối quan hệ chất lượng, luôn sống hướng thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác, tôi nghĩ mình sẽ thu hút được nhiều cộng sự tốt cho CenHomes. Các bạn hãy chờ xem, cenhomes.vn sẽ gia tăng những giá trị gì mà các bạn đang mong muốn.

Giới thiệu

Tôi là Trần Thu Thủy – sinh ngày 21/07/1981. CenHomes ra đời nằm giải quyết những “nỗi đau” của khách hàng cũng như của giới kinh doanh BĐS hiện nay. Đồng thời sẽ thay đổi hành vi và tạo ra một xu thế mới trong mua bán BĐS của khách hàng, góp phần làm “trong lành” thị trường mua bán BĐS của Việt Nam. Và sự có mặt của tôi tại CenHomes gắn liền với sứ mệnh đó. Quan điểm của tôi là: Làm bất cứ việc gì cũng cần có TÂM. Tôi và team của tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất và thật nhất về bất cứ sản phẩm nào của CenHomes. Tôi sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và đạo đức nghề nghiệp để trở thành một chuyên gia BĐS có Tầm và có Tâm. Với kiến thức được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài, với thái độ nghiêm túc trong công việc, mục tiêu của bản thân và môi trường CenHomes, tôi nghĩ rằng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn với nghề.

Các dự án của đại lý

Sunshine Crystal River (thấp tầng)

Sunshine Crystal River thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án mang họ Sunshine như: Trường học Liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, sân golf, sân tennis, đại Siêu thị, chuỗi shophouse sang chảnh... Cùng với hơn 30 tiện ích nội khu. Tất cả kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất.

Oriental Westlake

Nằm ngay trên trục giao thông huyết mạch kết nối trung tâm thành phố và cầu Nhật Tân hiện đại nhất miền Bắc, Oriental Westlake xứng đáng là vị trí vàng cho cuộc sống hiện đại. Các căn hộ được thiết kế với phong cách hiện đại, bài trí thông minh, diện tích căn hộ đa dạng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Trần Thu Thủy