dluq - tran thi thu huyen

Trần Thị Thu Huyền

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Với 2 năm kinh nghiệm nghiên cứu BĐS dự án, tôi đã tham gia nhiều dự án cao cấp như Vinhomes Imperia, Flamingo Cát Bà, Vinhomes Starcity Thanh Hóa, Vinhomes Marina… cùng với ekip ngân hàng, công chứng, thủ tục, tôi sẽ giúp khách hàng không còn phải mất thời gian vào việc hoàn thiện thủ tục mua bán nhà nữa.

Là một người ham học hỏi, thích tiếp thu những cái mới cùng với việc ứng dụng công nghệ 4.0 của cenhomes.vn, tôi tin rằng tôi và đội nhóm của tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để những khó khăn và rủi ro trong việc giao dịch BĐS.

Giới thiệu

Tôi là Thu Huyền – Quản lý Đại lý của CenHomes. Hiện tại tôi đang làm việc tại chính nơi tôi sinh ra và lớn lên, đó là thành phố Hải Phòng. Tham gia bất động sản trong quá trình Thành phố chuyển mình, tôi hiểu được rằng: Để một khách hàng có thể chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp, thông tin rõ ràng lại không tốn nhiều thời gian là điều vô cùng khó.

Thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, tôi luôn trăn trở về việc làm sao để thị trường bất động sản (bđs) có thể minh bạch nhất, bảo vệ quyền lợi và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất. Trải qua nhiều môi trường làm việc về BĐS, nhiều vị trí khác nhau, nay tôi dừng chân tại CenHomes, bởi đây là nơi tôi có thể thực hiện được ước mơ xây dựng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp .

Với nhiệt huyết và sự tận tâm trong công việc, tôi có thể mang sự hài lòng đến cho khách hàng của mình và biến việc mua bán BĐS trở nên dẽ dàng hơn cả. Và tất nhiên, không dừng lại ở đó, tôi rất mong các anh chị em trong nghề hãy cùng tôi chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để xây dựng một đội ngũ lớn mạnh, thành công và khác biệt.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia là dự án khu phức hợp đẳng cấp 5* đầu tiên tại thành phố cảng Hải Phòng. Đây hứa hẹn sẽ là dự án “bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ 3 toàn quốc. Với Vinhomes Imperia, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống phồn vinh, hiện đại, đẳng cấp, sôi động nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên với những tiện ích xanh đan xen phân bố đều nội khu dự án.

Khu đô thị Tràng Duệ - Seoul Eco Homes

Khu đô thị Tràng Duệ có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến cao tốc 5 đi Hà Nội và cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh.

PG An Đồng

Khu đô thị PG An Đồng có diện tích 17,5ha, tọa lạc tại địa bàn huyện An Dương, TP. Hải Phòng, nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A

Hoàng Huy Riverside

Dự án Hoàng Huy Reverside nằm ở số 1 đường Chi Lăng, quận Thượng Lý, TP. Hải Phòng. Một mặt giáp đường Hùng Vương, một mặt giáp dòng sông Tam Bạc.

Vinhomes Marina Villas

Vinhomes Marina Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là một trong những vị trí có tiềm năng sinh lời cao khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị tới năm 2020, tầm nhìn 2030 của thành phố.

Quang Minh Green City

Được quy hoạch trên diện tích rộng 151,24 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư - Du lịch Quang Minh làm chủ đầu tư. Toàn bộ dự án được chia thành 15 khu vực (Lô 01 - Lô 15) với các chức năng khác nhau, mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao

Liên hệ với Trần Thị Thu Huyền