Trần Thị Thu Huyền

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0945 231 899
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

0945 231 899

Kinh nghiệm

Với 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu BĐS dự án, tôi đã tham gia nhiều dự án cao cấp như Vinhomes Imperia, Flamingo Cát Bà, Vinhomes Starcity Thanh Hóa, Vinhomes Marina… cùng với ekip ngân hàng, công chứng, thủ tục, tôi sẽ giúp khách hàng không còn phải mất thời gian vào việc hoàn thiện thủ tục mua bán nhà nữa.

Là một người ham học hỏi, thích tiếp thu những cái mới cùng với việc ứng dụng công nghệ 4.0 của cenhomes.vn, tôi tin rằng tôi và đội nhóm của tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để những khó khăn và rủi ro trong việc giao dịch BĐS.

Giới thiệu

Tôi là Thu Huyền – Quản lý Đại lý của CenHomes. Hiện tại tôi đang làm việc tại chính nơi tôi sinh ra và lớn lên, đó là thành phố Hải Phòng. Tham gia bất động sản trong quá trình Thành phố chuyển mình, tôi hiểu được rằng: Để một khách hàng có thể chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp, thông tin rõ ràng lại không tốn nhiều thời gian là điều vô cùng khó.

Thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, tôi luôn trăn trở về việc làm sao để thị trường bất động sản (bđs) có thể minh bạch nhất, bảo vệ quyền lợi và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất. Trải qua nhiều môi trường làm việc về BĐS, nhiều vị trí khác nhau, nay tôi dừng chân tại CenHomes, bởi đây là nơi tôi có thể thực hiện được ước mơ xây dựng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp .

Với nhiệt huyết và sự tận tâm trong công việc, tôi có thể mang sự hài lòng đến cho khách hàng của mình và biến việc mua bán BĐS trở nên dẽ dàng hơn cả. Và tất nhiên, không dừng lại ở đó, tôi rất mong các anh chị em trong nghề hãy cùng tôi chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm để xây dựng một đội ngũ lớn mạnh, thành công và khác biệt.

Liên hệ tư vấn