dluq-pham van quyen

Phạm Văn Quyền

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 782
  • Email: quyenpv@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với 3 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, trải qua rất nhiều dự án đủ mọi phân khúc như: An Bình City, Hoàng Cầu Skyline, The K - Park, Eco Dream, Kosmo Tây Hồ, The Eden Rose, FLC Garden City, The Manor Center Park... Tôi đã hỗ trợ hàng chục giao dịch thành công, giúp các khách hàng của mình tìm được tổ ấm nơi đáng sống nhất. Hơn thế nữa tôi đã và đang đồng hành cùng khách hàng đầu tư để tìm ra được căn hộ hay dự án có khả năng sinh lời tốt nhất để có những giao dịch sinh lời cao nhất. Với khả năng lên chiến lược kinh doanh, am hiểu chuyên sâu marketing & thương hiệu, nắm vững các công cụ online cùng khả năng nhân bản & quản lí nhân sự, sự nhiệt huyết và quyết tâm với nghề tôi đã hoàn thành chứng chỉ “Đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor - Đại lý ủy quyền – BPM ( Become Professional Mentor)” sau 3 năm tôi tự tin đã mang đến cho những quý khách hàng của mình sự chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng! Tôi là Quyền Phạm - Quản lý phát triển kinh doanh & quản lý đội ngũ Đại lý ủy quyền của CenHomes. Với kinh nghiệm 3 năm trong nghề tôi luôn trăn trở làm sao để có thể giúp những khách hàng mua nhà lần đầu, khách hàng lớn tuổi có thể tìm được căn hộ đáng sống, an toàn, minh bạch nhất cũng như tư vấn cho khách hàng đầu tư chọn được căn hộ, dự án sinh lời cao nhât. Tôi luôn thấu hiểu những trăn trở của khách hàng để có thể đưa ra các góc nhìn toàn diện về dự án, đưa ra các thông tin chuẩn xác, các tư vấn bổ ích để quý khách đưa ra quyết định hợp lý để chọn mua căn hộ cũng như đưa ra các giải pháp, giá hơp lý, pháp lý rõ ràng cho những khách hàng đang có nhu cầu bán nhà dựa trên công nghệ 4.0 của CenHomes: Thuận tiên - Nhanh chóng - Chính xác - Minh bạch - An toàn. Tôi tin rằng sẽ hoàn toàn hỗ trợ được quý khách hàng và đối tác trong công việc sắp tới.

Các dự án của đại lý

Rivera Park

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính Quận Thanh Xuân, sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, Rivera Park Hà Nội như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.

Iris Garden

Chung cư Iris Garden tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực là chung cư cao cấp bậc nhất Hà Nội. Được coi là dự án trọng điểm khu vực Mỹ Đình. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu.

D'.Capitale

Dự án chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tọa lạc tại khu đất vàng trên đường Trần Duy Hưng nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại bậc nhất của thủ đô.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Văn Quyền