dluq - pham van dai

Phạm Văn Đại

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0961 588 246
  • Email: daipv@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi đã tốt nghiệp khóa đào tạo Đại lý ủy quyền chuẩn Quốc tế của CenHomes, cùng với kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán tốt. Bên cạnh đó, tôi cũng được đào tạo chuyên sâu về tài chính và pháp luật.

Chính vì vậy, tôi tin rằng mình có một hành trang vững chắc để hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng. Tôi tự tin mình sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và chinh phục ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Giới thiệu

Thị trường Bất động sản luôn luôn biến động, kéo theo nhiều mối lo của khách hàng: Làm thế nào để bán được nhà? Làm thế nào để mua nhà với độ tin cậy cao nhất? Đó cũng chính là một nỗi trăn trở của những người làm nghề như chúng tôi.

Tôi – Phạm Văn Đại – Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn, thuộc tập đoàn CenGroup, có niềm đam mê lớn đối với lĩnh vực Bất động sản. Với tiêu trí, đặt mình vào vị trí của quý khách hàng, để hiểu rõ những mối lo ngại và trăn trở về thị trường, tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đáng tin cậy nhất.

Quý khách hàng có thể yên tâm hơn, và tin tưởng hoàn toàn vào những giá trị mà chúng tôi mang lại.

Các dự án của đại lý

Chung cư Sunshine City

Sunshine City là khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dự án được ví như viên kim cương hội tụ mọi tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới như New York, Paris, Melbourne,.... Đặc biệt, Sunshine City được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc. Tất cả hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành nghệ thuật sống thượng lưu.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Văn Đại