dluq - pham thi thanh

Phạm Thị Thành

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0977 888 158
  • Email: thanhpt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Sau hơn 2 năm làm trong nghề phân phối sản phẩm bất động sản, tôi đã thấy được những bất cập trong giao dịch mua bán và trao đổi bất động sản.

 

Vì vậy tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẻ cũng như phản hồi của khách hàng. Ý thức được trách nhiệm cũng như đạo đức nghề nghiệp khi mình là một người phân phối một tài sản có giá trị cao nên tôi lựa chọn những chủ đầu tư lớn như Vingroup, FLC, Sungroup. . . và nói không với những dự án pháp lý chưa rõ ràng để tránh rủi ro cho khách hàng .

 

Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chính bản thân, tôi luôn nỗ lực hàng ngày để hoàn thiện bản thân mình và đem lại sự tin tưởng tới quý khách hàng.

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng, tôi là Phạm Thị Thành - Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 rất nhiều lĩnh vực phải chuyển mình để thích nghi .

 

Thật vậy! Lĩnh vực bất động sản cũng không phải là ngoại lệ, trong kỷ nguyên kết nối vạn vật qua internet việc mua, bán nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với slogen “ Mua - Bán nhà kiểu mới tới CenHomes”, khách hàng khi truy cập vào Cenhomes.vn sẽ được tư vấn chính xác và tận tâm bằng sự chuyên nghiệp bởi một doanh nghiệp tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm từ CenHome.

 

Khi đến với Cenhomes.vn, khách hàng chắc chắn sẽ giải quyết được nhu cầu mua - bán và cho thuê căn hộ, và cảm thấy hài lòng với những dịch vụ tận tình mà đội ngũ của CenHomes đem lại.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Royal City

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Royal City trở thành tâm điểm – biểu tượng kiếm tìm của cư dân từ khắp nơi khi tiến về Hà thành để sinh sống và làm việc.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Thị Thành