dluq - pham thi giang

Phạm Thị Giang

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0869583790
  • Email: giangpt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm chuyển nhượng nhà ở 1 năm và đặc biệt được CenHomes trang bị  khóa học BĐS tiêu chuẩn quốc tế cùng các chuyên gia, tôi đủ tự tin để trở thành một tư vấn viên chuyên nghiệp, mang lại tới khách hàng những lựa chọn cuối cùng sáng suốt nhất.

Tôi luôn tâm niệm rằng “Khách hàng là trọng tâm” nên tôi luôn cố gắng lắng nghe để trở thành người bạn, người đồng hành của khách hàng để đem lại cho họ sự tin tưởng và phân tích thị trường cho họ biết họ đang ở đâu, nên đầu tư hay nên lựa chọn như nào để có lựa chọn tối ưu nhất.

Từ các dự án chung cư Dương Nội, Xuân Mai, Vinhomes…., các giao dịch chuyển nhượng thành công thổ cư,…. cá nhân tôi có thể tư vấn cho khách hàng mọi thủ tục cần thiết để sở hữu một bất động sản theo mong muốn.

Giới thiệu

Xin chào Quý khách hàng . Tôi là Phạm Thị Giang - Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Với thị trường bất động sản còn nhiều điều bất cập, còn đang bị nhiễu loạn với rất nhiều thông tin và chưa thể có một nguồn nào để cung cấp cho Quý khách hàng một nguồn tin bất động sản (BĐS) chính thống nào cả.

Với tâm huyết với nghề BĐS , Tôi luôn lắng nghe cẩn thận tâm tư và nguyện vọng của người mua cũng như người bán kết hợp với nền tảng công nghệ số 4.0 của CenHomes mang lại. Tôi tin rằng sẽ đem đến Quý khách lựa chọn hài lòng nhất .

Hãy đến với chúng tôi, đến với CenHomes để trải nghiệm những  gì nền công nghệ mới mang lại, Quý khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone hay bất cứ công cụ gì để đăng nhập vào hệ thống CenHomes của chúng tôi, Quý khách hàng có thể lựa chọn ngôi nhà mình cần mua.

Quý khách hàng sẽ thấy một dịch vụ hoàn hảo với thông tin minh bạch về bất động sản khi đến với chúng tôi. Chúc Quý khách hàng có những lựa chọn cuối cùng hài lòng nhất, tối ưu nhất. Chúng Tôi (CenHomes) luôn đồng hạnh cùng Quý khách hàng.

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Thị Giang