dluq - pham do quyet thang

Phạm Đỗ Quyết Thắng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0982 167 996
  • Email: thangpdq@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Đối với tôi, mỗi công việc đều cho mình những trải nghiệm thú vị và bài học quý giá. Học hỏi và nỗ lực không ngừng, trải qua nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp cũng như nắm vững các kiến thức về pháp lý về luật pháp đã học giúp tôi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản - am hiểu thị trường, tư vấn chuyên sâu. 

 

Các phân khúc tôi đã làm và rất thành công bao gồm: Đất nền thổ cư, Nhà mặt phố, Nhà liền kề, Shophouse, Chung cư,.. cùng các dự án lớn phải kể đến như:  The Emerail, Iris Garden Mỹ Đình, Kosmo Tây Hồ…

Giới thiệu

Xin gửi lời chào tới Qúy khách hàng! Tôi là Phạm Đỗ Quyết Thắng – Đại lý uỷ quyền của Cenhomes.vn. Xuất thân từ một sinh viên ngành Luật của trường Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân nhân dân anh hùng, nhưng đam mê về kinh doanh cùng với mong muốn được khẳng định mình chính là động lực khiến tôi đến với bất động sản (BĐS)

 

Cenhomes.vn ra đời nằm giải quyết những vấn đề của khách hàng cũng như của giới kinh doanh BĐS hiện nay. Đồng thời sẽ thay đổi hành vi và tạo ra một xu thế mới trong mua bán BĐS của khách hàng, góp phần làm xây dựng lên thị trường mua bán BĐS một cách minh bạch tại Việt Nam. 

 

Với kiến thức được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài, với thái độ nghiêm túc trong công việc, mục tiêu của bản thân và môi trường CenHomes, tôi nghĩ rằng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn với nghề.

 

Tôi luôn mong muốn cùng với CenHomes để có thể trở thành chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực phát triển hệ thống liên kết phân phối các dự án BĐS cho khách hàng bằng công nghệ 4.0, đồng thời hướng đến sự hài lòng sự tận tâm, chu đáo và trung thực cho khách hàng.

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Đỗ Quyết Thắng