Phạm Minh Đức

  • Số điện thoại: 0961 300 888
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phẩn Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

0961 300 888

Kinh nghiệm

Tôi là một người am hiểu về thị trường bất động sản và hiện đang là Quản lý dự án kiêm Chuyên gia tư vấn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand.

Bên cạnh đó, tôi có 2 năm kinh nghiệm bán trực tiếp bất động sản các dự án: An Bình City, Citadines Marina Hạ Long, D'le roi soleil Tân Hoàng Minh, Flamingo Đại Lải, Sun Ancora Lương Yên… và hơn 5 năm kinh nghiệm về kinh doanh chuôi của hàng tiện lợi

Giới thiệu

Tôi chính thức tham gia vào lĩnh vực bất động sản từ năm 2016 và lựa chọn CenGroup là nơi tôi làm việc và cống hiến. Với mong muốn cùng CenHomes thấu hiểu hơn về thị trường, nhu cầu và mong đợi của khách hàng, tôi tin mình có thể là một đại diện của CenHomes cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ chân thực và chuyên nghiệp đúng như giá trị cốt lõi CenGroup luôn hướng đến.

Là một Chuyên gia tư vấn được đào tạo theo chuẩn quốc tế - có Chứng chỉ đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor (BPM - Become Professional Mentor) do CenGroup và IEA (Institute of Estate Agents Singapore) cấp. Tôi muốn được kết nối, chia sẻ cơ hội hợp tác với nhiều Đại lý uỷ quyền bất động sản trên khắp các tỉnh thành, góp một phần nhỏ vào sự lớn mạnh của CenHomes - một điểm đến đáng tin cậy của khách hàng có nhu cầu mua – bán - cho thuê bất động sản trong và ngoài nước.

Liên hệ tư vấn