dluq - pham anh dung

Phạm Anh Dũng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0364 405 656
  • Email: dungpa@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm 2 năm làm chuyên viên tư vấn và nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam qua từng biến động lớn, nhỏ, tôi là người quan tâm đến sản phẩm mà mình định hướng đến cho khách hàng, giúp họ đầu tư đem lại khả năng sinh lời nhiều nhất có thể. Với sự nhiệt huyết với nghề và khả năng đánh giá thông tin sản phẩm tốt, tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng giúp họ có một cuộc sống trọn vẹn, vạn sự như ý. Niềm hạnh phúc của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của tôi.

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Phạm Anh Dũng - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Trong những năm vừa qua thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang xôn xao về cụm từ cách mạng công nghiệp lần thứ tư - hay còn gọi là cách mạng công nghiệp 4.0. Những ngành nghề đã dần phải chuyển mình nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Minh chứng rõ nét nhất là những câu chuyện của: Taxi truyền thống, Grab, Uber.... Bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Đến với CenHomes, khách hàng có được sự hỗ trợ từ đội ngũ Đại lý ủy quyền chuyên nghiệp với hàng ngàn dự án trên cenhomes.vn từ các chủ đầu tư uy tín.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Royal City

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Royal City trở thành tâm điểm – biểu tượng kiếm tìm của cư dân từ khắp nơi khi tiến về Hà thành để sinh sống và làm việc.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Phạm Anh Dũng