dluq - nguyen viet vuong

Nguyễn Việt Vương

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Tôi có kinh nghiệm hơn 3 năm làm kinh doanh và tư vấn bất động sản, kinh nghiệm phát triển và quản lý đội nhóm kinh doanh, kinh nghiệm phân tích thị trường, tư vấn – định hướng kinh doanh dành cho cá nhân. Tôi cũng có kinh nghiệm triển khai bán hàng, tư vấn sản phẩm các dự án chung cư cao tầng và nhà ở thấp tầng (biệt thự, liền kề, shophouse…). Các dự án tham gia triển khai: D’Le Roi Soleil Quảng An, Eco Dream, FLC Garden City, The K-Park, Intracom Riverside, Kosmo Tây Hồ, Samsora Premier, Eden Rose…

Giới thiệu

Tôi - Nguyễn Việt Vương sinh ngày 03-05-1992, nguyên quán TP Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh, tốt nghiệp loại Giỏi đầu ra Đại học Kinh tế Quốc Dân, chuyên ngành Kinh tế Phát triển. Tôi là 1 trong 100 người đầu tiên hoàn thành và có chứng chỉ Hành nghề Môi giới Bất động sản do Bộ Xây Dựng cấp phép. Hoàn thành và có chứng chỉ Khóa 1 (với 52 học viên khóa đầu tiên) chương trình Đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor phát triển Đại lý ủy quyền- BPM. Tôi luôn khát khao để trở thành chuyên viên tư vấn Bất động sản chuyên nghiệp. Tôi muốn góp sức mình để làm minh bạch thị trường bất động sản tại Việt Nam, thay đổi hình ảnh chuyên viên tư vấn bất động sản trong mắt khách hàng, được xã hội ghi nhận nghề môi giới là một nghề cao quý và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho cuộc sống, làm giàu cho bản thân, gia đình, đất nước và xã hội.

Các dự án của đại lý

Tháp Hà Tây Thiên Niên Kỷ

Sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền Quang Trung – Chu Văn An, Hatay Millennium nằm đối diện Vườn hoa Hà Đông với không gian xanh mát, tiếp giáp với nhiều khu tiện ích văn minh, hiện đại. Khi tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh chính thức đi vào hoạt động, vị trí dự án sẽ trở thành tâm điểm kết nối các tỉnh phía Tây Nam và khu vực trung tâm Hà Nội.

FLC Garden City

FLC Garden City có vị trí liên kết vùng thuận tiện, tiếp giáp trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía Tây Hà Nội 1,5km.

Samsora Premier 105

Samsora Premier 105 tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, ngay mặt đường Chu Văn An, thuận tiện kết nối giao thông theo hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, dự án có kết nối hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

Liên hệ với Nguyễn Việt Vương