dluq - nguyen van tuan

Nguyễn Văn Tuấn

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 770
  • Email: tuannv4@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Trong suốt 5 năm qua, tôi đã hỗ trợ gần 200 giao dịch thành công, giúp đỡ hơn 500 khách hàng đầu tư và giành danh hiệu BEST SALER nhiều năm liền cho những nỗ lực của mình.

 

Với khả năng lên chiến lược kinh doanh, am hiểu chuyên sâu marketing & thương hiệu, nắm vững các công cụ online cùng khả năng nhân bản & quản lí nhân sự, tôi tin rằng sẽ hoàn toàn hỗ trợ được quý khách hàng và đối tác trong công việc sắp tới.

 

Với phương châm làm việc lấy uy tín làm thương hiệu, tôi tin rằng những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến được trái tim. Có tâm sẽ được tín. Có tầm sẽ được dụng.

Giới thiệu

Tôi là Tuấn Nguyễn – Giám đốc phát triển kinh doanh & quản lí đội ngũ Mentor. Xuất phát từ 1 chuyên viên bất động sản, tôi dùng kiến thức và 5 năm kinh nghiệm của mình để đưa ra các góc nhìn về dự án, tư vấn chọn căn, giúp khách hàng có được nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua nhà.

 

Hiện nay với cương vị mới là phát triển đội ngũ, phát triển sản phẩm, tìm kiếm đối tác, Tuấn Nguyễn hi vọng được hợp tác tới tất cả khách hàng, chủ đầu tư, đối tác cùng các anh chị em môi giới để cùng nhau, chúng ta xây dựng được 1 hệ thống cộng tác bền vững và phát triển lâu dài trong tương lai.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Ocean Park

VinCity hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam về cuộc sống được tốt lên từng ngày, trở thành giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người Việt, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải.

Vinhomes Smartcity

Là đại dự án của Tập đoàn Vingroup, Vincity Sportia được coi là bước khởi đầu của Tập đoàn Vingroup trong việc: biến giấc mơ sở hữu những căn hộ giá rẻ mang đẳng cấp và tiêu chuẩn của Vincity tới người dân.

Citadines Marina Hạ Long

Là dự án căn hộ dịch vụ khách sạn Condotel đầu tiên của chủ đầu tư Bim Group tại mảnh đất vàng Hạ Long, dự án Condotel Citadines Marina Halong đã được lựa chọn kỹ lưỡng vị trí đặt tại Bán đảo 3 trọn vẹn trong khuôn viên khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy.

Sunshine Wonder Villas

Biệt thự, Shophouse Sunshine Wonder Villas là một tiểu khu gồm các dãy nhà biệt thự, shophouse nằm trong khu đô thị Ciputra – một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất tại Hà Nội do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác liên doanh xây dựng.

Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch hơn 1000ha bao gồm Vinpearl Villas, Vinpearl Safari, Vinpearl Land, đặc biệt kế bên Casino Corona Phú Quốc. Mỗi năm quần thể du lịch này đón hơn 800.000 lượng khách du lịch trong nước và quốc tế ghé chân quanh năm. Điều này tạo nên một địa thế sáng giá vô cùng phù hợp để phát triển mô hình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí & thương mại dịch vụ, như các khu Sentosa – Singapore, Malacca – Malaysia, Macao và Hồng Kông.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Văn Tuấn