Nguyễn Văn Nam

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0943 155 085
  • Email: namnv2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phẩn bất động sản Thế Kỷ CenLand

0943 155 085

Kinh nghiệm

Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong đó tôi đã trải qua nhiều ngành nghề như: Sản xuất, dịch vụ, kinh doanh, tiêu dùng.

Hiện tại tôi đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc phát triển Đại lý ủy quyền tại CenHomes và trực tiếp triển khai phát triển, phân phối dự án tại CenLand.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thị trường bất động sản, tôi đã rèn rũa và đúc kết được cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng quý giá. Từ đó gia tăng giá trị cho bản thân, phục vụ tốt hơn tới khách hàng và cho công ty nơi tôi đang làm việc và gắn bó - CenLand, CenHomes. 

 

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng, tôi là Nguyễn Văn Nam - Quản lý đại lý tại CenHomes. Đồng thời tôi cũng là Giám đốc phát triển kinh doanh và hỗ trợ phân phối dự án, chuyên viên nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm bất động sản (BĐS) tại CenLand, CenHomes.

Là những người đầu tiên đi cùng CenHomes, tôi hiểu rằng cenhomes.vn là một nền tảng công nghệ bất động sản hiện đại và thông minh. Tại CenHomes người mua - bán - cho thuê nhà sẽ cảm thấy mọi giao dịch đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tất cả sự ưu việt và hiện đại của CenHomes không chỉ đến từ nền tảng công nghệ bất động sản 4.0, mà đó còn đến từ đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết, và giàu kinh nghiệm.

Hãy đến với CenHomes và cảm nhận sự khác biệt. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ tư vấn