dluq - nguyen van hung

Nguyễn Văn Hưng

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0968 353 436
  • Email: hungnv5@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Được gia nhập đội ngũ chuyên gia của Cenhomes.vn là niềm tự hào và vinh hạnh của chính bản thân Nguyễn Hưng. Bằng việc tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ hiện đại của website Cenhomes.vn tôi sẽ giúp khách hàng trong việc chọn lựa tổ ẩm ưng ý cũng như giúp khách hàng có nhu cầu bán, hoặc cho thuê nhà.

 

Tôi có kinh nghiệm 18 năm trong ngành xây dựng hạ tầng dân dụng các khu đô thị lớn tại Hà Nội như khu đô thị Dương Nội, khu Ngoại giao đoàn, khu Trung Kính; Tại Hải Dương như Khu đô thị phía tây TP Hải Dương, Khu đô thị phía đông TP Hải Dương; Khu biệt thự liền kề Imperia Hải Phòng; Khu đô thị Lạc Hồng Phúc phố Nối Hưng Yên.

Giới thiệu

Xin chào tất cả quý khách hàng, tôi là Nguyễn Văn Hưng - Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn Có thể nói rằng: Cenhomes.vn ra đời nhằm giải quyết nhu cầu cần thiết của khách hàng có nhu cầu mua bán và cho thuê BĐS hiện nay.

 

Chính vì vậy, tôi và team của mình sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất của tất cả các BĐS nội và ngoại thành Hà Nội cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Với thái độ làm việc nghiêm túc trong công việc tôi nghĩ mình sẽ giúp đỡ được tất cả các khách hàng có nhu cầu mua để ở cũng như đầu tư có được kết quả tốt nhất.

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Văn Hưng