Nguyễn Tùng Dương

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0869 583 778
  • Email: [email protected]
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

0869 583 778

Kinh nghiệm

Tôi có kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực bất động sản, đã từng phát triển rất nhiều dự án như: Vinpearl Nam Hội An, BWP Sonasea Phu Quoc, KĐT Vương Long Vân Đồn, 6th Element Tây Hồ... Tôi luôn lắng nghe cẩn thận những tâm tư và nguyện vọng của người mua để xác định nhu cầu của họ và hướng dẫn họ từng bước trong quá trình mua hàng, từ việc tìm kiếm căn hộ phù hợp và đi đến một hợp đồng mua bán minh bạch. Với sự cộng hưởng từ kinh nghiệm của bản thân và nền tảng công nghệ hiện đại của CenHomes, tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giớ hết đối với họ.

Giới thiệu

Bằng việc tận dụng các nguồn tài nguyên và nền tảng công nghệ hiện đại của websites cenhomes.vn, tôi - Nguyễn Tùng Dương sẽ giúp bạn vượt qua được khỏi những mối bận tâm, lo ngại trong cuộc sống. Và mối bận tâm lớn nhất của mỗi gia đình là việc sở hữu một căn hộ - tổ ấm như ý.

Hơn thế nữa, cho dù bạn đang là người mua nhà hay có nhu cầu bán căn hộ của mình ở bất kỳ phân khúc nào, ở bất cứ đâu, khu vực nội thành, ngoại thành và những thành phố lớn…. Bằng kiến thức và chuyên môn về Bất động sản, tôi sẽ giúp bạn một tay trong việc giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Liên hệ tư vấn