dluq_trangnt

Nguyễn Thùy Trang

Đại lý ủy quyền

Kinh nghiệm:

Với nền tảng là một sinh viên ngành Kinh tế cộng với việc học hỏi không ngừng từ các anh chị đi trước trong nghề, tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tin cậy về kiến thức bất động sản của mình. Quan niệm về nghề của tôi là luôn đặt chữ Tâm - Tín lên hàng đầu, đây là kim chỉ nam để tôi phục vụ khách hàng và mang lại cho họ nhiều lợi ích từ việc mua - bán bất động sản. Tốt nghiệp khóa đào tạo Đại lý ủy quyền của CenHomes, tôi nhận ra rằng CenHomes luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều sự lựa chọn cùng với thông tin chính xác, công khai. Vì vậy quý khách còn ngần ngại gì mà không đến với CenHomes để cùng tôi lựa chọn được những căn nhà mơ ước hay những dự án đầu tư sinh lời hiệu quả. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Giới thiệu

Bất động sản là một trong những lĩnh vực đầy triển vọng và mang luôn phát triển không ngừng. Vai trò của một Đại lý ủy quyền là mang lại cho khách hàng những giá trị tối ưu đồng thời làm thỏa mãn nhu cầu mua-bán của khách hàng.

Tốt nghiệp trường Đại học Hàng Hải Việt Nam khoa Kinh tế ngoại thương, khi các bạn học của tôi hầu hết làm việc trong ngành Logistic thì tôi chọn cho riêng mình một lối đi riêng - đó là “môi giới bất động sản” để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của bản thân. Niềm đam mê đó là mục tiêu và động lực để tôi trở thành Đại lý ủy quyền của CenHomes.

Bằng kiến thức về chuyên môn và khả năng nắm bắt xu hướng thị trường bất động sản, tôi tin khách hàng sẽ tin tưởng và hài lòng về dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng của CenHomes nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm đến các sản phẩm của CenHomes, hãy kết nối với tôi để chúng ta cùng tạo ra những giá trị lý tưởng trong hiện tại và tương lai.

 

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thùy Trang