dluq - nguyen thi thu thuy

Nguyễn Thị Thu Thủy

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0961 799 666
  • Email: thuyntt3@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, phát triển dự án, triển khai marketing các dự án, bán lẻ, nghiên cứu thị trường, truyền thông, sự kiện, direct marketing, nhân sự truyền thông.

Bên cạnh đó, tôi cũng có kinh nghiệm phân tích thị trường, tư vấn quản trị doanh nghiệp và định hướng kinh doanh dành cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Và hơn thế nữa, tôi còn có kinh nghiệm phong phú trong việc mua đi bán lại các sản phẩm thổ cư, đất nền, liền kề, biệt thự, căn hộ, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục giao dịch, pháp lý hay xử lý các giao dịch bất động sản liên quan tới người nước ngoài khi muốn mua nhà tại Việt Nam.

Các dự án tiêu biểu tôi đã triển khai thành công: Vinhomes Riverside, Parkcity Hà Nội, Imperia Garden, FLC Garden, GoldSeason, D’le Roi Soilei, D’Le Pont Dor, Hoàng Cầu Skyline, Golden Palm, One 18, Eco Lake View, The Emeral, Iris Garden, Gamuda, Khai Sơn Town, An Bình city, Eco Green city, .......

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Nguyễn Thị Thu Thủy -  Mentor (Quản lý đại lý) - Chuyên gia tư vấn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand. Bên cạnh đó, tôi cũng đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc phát triển dự án và hệ thống đại lý ủy quyền tại CenHomes.

Là một Mentor của CenHomes đã giúp tôi có khả năng cập nhật thông tin thị trường nhanh.  Kết hợp khả năng đánh giá và phân tích, tôi luôn đem lại các giá trị và cơ hội sinh lời tốt nhất cho khách hàng của mình. Đặc biệt việc am hiểu về các vấn đề tài chính giúp tư vấn dòng tiền cho người mua nhà nhanh và chính xác nhất chính là một điểm mạnh của tôi.

Tôi cũng đã tốt nghiệp Viện Đại lý bất động sản, Singapore (IEA), và chứng chỉ môi giới của chuyên gia Mỹ cấp tại Việt Nam. Đứng trên vài trò là nhà môi giới của cả người mua và người bán, tôi có thể xác định rõ nhu cầu khách hàng của mình để tìm được tài sản tốt nhất cho họ.

Khách hàng khi làm việc với tôi sẽ luôn nhìn thấy sự cẩn thận, sự cống hiến và tính chuyên môn cao của tôi. Trong quan điểm làm việc của tôi: Tôi luôn nỗ lực để phục vụ từng khách hàng với những kỹ năng độc đáo và tối đa hóa hiệu quả từ hệ thống công nghệ 4.0 do CenHomes phát triển. 

Xin chân thành cảm ơn!

Các dự án của đại lý

Khai Sơn Town

Khai Sơn Town nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên. Khai Sơn Town được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS “vàng”: cận thị - cận giang và cận lộ. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3.

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

FLC Garden City

FLC Garden City có vị trí liên kết vùng thuận tiện, tiếp giáp trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía Tây Hà Nội 1,5km.

Liên hệ với Nguyễn Thị Thu Thủy