dluq - nguyen thi minh duc

Nguyễn Thị Minh Đức

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0936 000 499
  • Email: ducntm@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Trong lĩnh vực bất động sản kinh nghiệm góp phần lớn vào thành công của giao dịch. Với nhiều năm trong nghề, tôi được đánh giá cao trong 4 lĩnh vực: Tư vấn BĐS chuyên sâu, Nghiên cứu và khảo sát thị trường, tài chính, thẩm định giá và pháp luật trong BĐS, Quan hệ công chúng và truyền thông xã hội.

Nếu bạn muốn một người đồng hành tin cậy giúp bạn nhanh chóng bán được BĐS hay sở hữu được một ngôi nhà ưng ý – Bạn đã tìm thấy rồi. Đó chính là CenHomes.

Giới thiệu

Trong bối cảnh nhiễu loạn của thị trường bất động sản ngày nay, mô hình hiện đại của Cenhomes.vn như một kim chỉ nam định hướng soi đường cho những người làm ngành bất động sản chân chính trong đó có tôi.

Tôi hiểu rằng việc bán hoặc mua một bất động sản với bạn là một quyết định lớn thường liên quan đến những thay đổi khác trong cuộc sống của bạn. Và tôi ở đây để thay đổi cách bạn trải nghiệm hành trình được mặc định là không dễ dàng đó.

Trên nền tảng sử dụng công nghệ thông minh của Cenhomes.vn tôi được truyề cảm hứng để mang đến cho bạn những lợi thế nhanh chóng đạt được mục tiêu của bạn ở mức tối ưu.

Các dự án của đại lý

Ecopark Grand The Island

Không chỉ là một nơi đáng sống nhất Việt Nam, Ecopark còn là thương hiệu của những giá trị khác biệt. Biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island chính là tuyệt phẩm được kết tinh từ mơ ước ngày nào, mang trong mình sứ mệnh đại diện cho những giá trị vượt trội, đẳng cấp nhất của thương hiệu Ecopark, gửi gắm triết lý nhân sinh và một chuẩn mực sống thượng lưu chưa từng có.

Vinhomes Riverside - The Harmony

Vinhomes Riverside nằm tại cửa ngõ phía Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới của 3 phường trung tâm quận Long Biên: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên. Khu đô thi nằm cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 6,5 km, cách chân cầu Chương Dương chỉ 5,5 km, rất gần cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao hiện đại.

Vinhomes Times City

Vinhomes Times City nằm ở cửa ngõ đông nam thủ đô Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 4km. Đây là khu đô thị phức hợp xây dựng theo phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của đảo quốc Singapore. Times City thiết lập và định hướng những tiêu chuẩn sống mới cho loại hình nhà chung cư hiện đại cùng những giá trị về văn hóa cộng đồng. Có thể nói Times City không chỉ là nơi đáng sống mà còn là một địa chỉ vui chơi đầy hấp dẫn của người dân Hà Nội

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thị Minh Đức