dluq - nguyen thi mai

Nguyễn Thị Mai

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0986 922 710
  • Email: maint2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực bất động sản nói chung và đầu tư sinh lời từ bất động sản nói riêng, tôi luôn thấu hiểu từng nhu cầu, nguyện vọng sâu xa của mỗi quý khách hàng.

Cùng với đó là sự tận tâm, yêu nghề, tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng những sự lựa chọn đúng đắn, những phương án chiến lược hiệu quả nhất khi mua bất động sản dù là với mục đích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh hay là để đầu tư ngắn hoặc dài hạn.

Giới thiệu

Xin chào, tôi tên là Nguyễn Thị Mai, 31 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Hiện tôi đang là đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn.

Trong những năm vừa qua, tôi đã đầu tư vào rất nhiều loại hình bất động sản khác nhau như Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, chung cư cho người nước ngoài thuê, đất nền, xây dựng nhà trọ kinh doanh cho thuê tại Hà Nội,... và đã thành công. Bởi vậy tôi nắm rõ những đặc điểm riêng biệt của từng loại hình đầu tư bất động sản.

Tôi yêu thích công việc hiện tại của mình và tôi tin chắc rằng với những trải nghiệm về đầu tư mà tôi đã và đang có, tôi sẽ đem tới những cơ hội đầu tư chắc chắn và mang lại lợi nhuận lâu bền đến với quý khách hàng.

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thị Mai