dluq - ngo thi hien hao

Nguyễn Thị Hiền Hảo

Quản lý đại lý

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề môi giới bất động sản từ tư vấn những dự án nhà ở như Vinhomes Imperia, Hoàng Huy Riverside, Làng Việt Kiều quốc tế Vinhomes Marina… hay sản phẩm nghỉ dưỡng như Flamingo và rất nhiều những ngôi nhà thổ cư khác đã được cấp chứng chỉ chuẩn quốc tế sẽ đưa đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và yên tâm nhất. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất!  

Giới thiệu

CenHomes được phát triển trên nền tảng website thương mại điện tử, ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, tích hợp những tính năng mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về giao dịch về giao dịch bất động sản cho người dùng. Và tôi một Mentor được đào tạo bài bản đúng theo chuẩn Quốc tế chắc chắn hiểu rõ nhất nhu cầu của khách hàng và cung cấp mức dịch vụ cao dựa trên thông tin trung thực và thông thái. Tôi tận dụng các kỹ năng của mình trong nghiên cứu, phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ công nghệ để hỗ trợ người mua và người bán với cách tiếp cận chuyên nghiệp và đáp ứng để mỗi giao dịch suôn sẻ và thành công chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất thẩm định đúng giá trị nhất bất động sản mà khách hàng muốn sở hữu

Các dự án của đại lý

Khu đô thị Tràng Duệ - Seoul Eco Homes

Khu đô thị Tràng Duệ có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến cao tốc 5 đi Hà Nội và cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh.

Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Làng Việt kiều Quốc tế Hải Phòng nằm ven bờ sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Hải Phòng 2km. Ngoài ra, cư dân tại đây chỉ cần di chuyển hơn 5 km để đến Sân bay quốc tế Cát Bi và Cảng Hải Phòng, rất thuận lợi cho các hoạt động giao thương và du lịch.

Hoàng Huy Riverside

Dự án Hoàng Huy Reverside nằm ở số 1 đường Chi Lăng, quận Thượng Lý, TP. Hải Phòng. Một mặt giáp đường Hùng Vương, một mặt giáp dòng sông Tam Bạc.

Vinhomes Marina Villas

Vinhomes Marina Villas tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thuộc phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Nơi đây được đánh giá là một trong những vị trí có tiềm năng sinh lời cao khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị tới năm 2020, tầm nhìn 2030 của thành phố.

Liên hệ với Nguyễn Thị Hiền Hảo