dluq - nguyen thi dao

Nguyễn Thị Đào

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0912 864 393
  • Email: daont2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi luôn tâm niệm rằng, khách hàng là những người bạn, là tri kỉ. Và với lòng yêu nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, những kiến thức chuyên sâu về bất động sản, sự hiểu biết về tài chính cũng như pháp luật.

Tôi sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng và những dịch vụ tốt nhất, bất kể giao dịch mua hay bán mà khách hàng quan tâm.

Giới thiệu

Kính chào quý khách hàng, tôi là Nguyễn Thị Đào – Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn.


Hiện nay bất động sản có nhiều đổi mới, với ‘‘công nghệ 4.0’’người mua có thể dễ dàng thấy những bất động sản phù hợp với nhu cầu. Nhưng với thị trường có nhiều thông tin bị bão hòa thì khách hàng khó có thể tìm được những nguồn tin chính thống.


Nên khách hàng hãy là những người thông thái chọn cho mình một tập đoàn uy tín, một chuyên viên uy tín để gửi trọn niềm tin, và có những sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Các dự án của đại lý

Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố Green Pearl tọa lạc tại 378 Minh Khai, Hà Nội. Đây là một vị trí đắc địa thuộc cửa ngõ phía Nam của Thủ Đô – nơi tập trung các trục đường giao thông huyết mạch, kết nối với trung tâm chính trị, văn hóa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại lớn của Hà Nội. Dự án khu nhà ở liền kề, biệt thự và căn hộ cao cấp Green Pearl mở ra không gian sống xanh, trong lành, không ồn ào, không khói bụi ngay trong lòng đô thị.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thị Đào