dluq - thanh tu

Nguyễn Thanh Tú

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 783
  • Email: tunt2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Đã và đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Phát triển dự án tại CenHomes. Kinh nghiệm kinh doanh Bất động sản, quản lý đội nhóm.

Có 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai các dự án MKT: bán lẻ, nghiên cứu thị trường, truyền thông, sự kiện, direct marketing, nhân sự truyền thông.

Có kinh nghiệm phân tích thị trường, tư vấn quản trị doanh nghiệp, định hướng kinh doanh dành cho cá nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Giới thiệu

Nguyễn Thanh Tú - Mentor - Chuyên gia tư vấn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ. Tôi có niềm đam mê tư vấn dịch vụ Bất động sản ngay từ khi còn là sinh viên. Tôi luôn mong muốn trở thành chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực phát triển hệ thống liên kết phân phối các dự án BĐS cho các chủ đầu tư

Để thỏa đam mê, sau khi tốt nghiệp tôi đã tham gia vào lĩnh vực Bất động sản và có những thành công nhất định. Với mong muốn được gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của Cenhomes.vn là niềm vinh hạnh và tự hào của chính bản thân tôi.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Ocean Park

VinCity hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam về cuộc sống được tốt lên từng ngày, trở thành giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người Việt, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc trên bán đảo Quảng An – nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, tâm linh từ ngàn đời nay như: Phủ Tây Hồ, chùa Kim Liên, chùa Quảng Bá, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh,… Đây cũng là khu vực cộng đồng người nước ngoài, cư dân VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thanh Tú