dluq - thanh tu

Nguyễn Thanh Tú

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 783
  • Email: tunt2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Đã và đang đảm nhiệm vị trí Mentor tại CenHomes. Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản, quản lý đội nhóm. Có 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai các dự án MKT: bán lẻ, nghiên cứu thị trường, truyền thông, sự kiện, direct marketing, nhân sự truyền thông. Có kinh nghiệm phân tích thị trường, tư vấn quản trị doanh nghiệp, định hướng kinh doanh dành cho cá nhân, doanh nghiệp vừa, nhỏ.

Giới thiệu

Nguyễn Thanh Tú - Mentor - Chuyên gia tư vấn tại Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ. Tôi có niềm đam mê tư vấn dịch vụ Bất động sản ngay từ khi còn là sinh viên. Tôi luôn mong muốn trở thành chuyên gia ưu tú trong lĩnh vực phát triển hệ thống liên kết phân phối các dự án BĐS cho các chủ đầu tư Để thỏa đam mê, sau khi tốt nghiệp tôi đã tham gia vào lĩnh vực bất động sản và có những thành công nhất định. Với mong muốn được gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của CenHomes là niềm vinh hạnh và tự hào của chính bản thân tôi.

Các dự án của đại lý

6th Element

6th Element là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Đồng thời, hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án sang trọng bậc nhất của Vingroup tại Hà Nội, được mệnh danh là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại thủ đô.

Vinhomes Royal City

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Royal City trở thành tâm điểm – biểu tượng kiếm tìm của cư dân từ khắp nơi khi tiến về Hà thành để sinh sống và làm việc.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An

D’. Le Roi Soleil – Quảng An tọa lạc trên bán đảo Quảng An – nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, các di tích lịch sử, tâm linh từ ngàn đời nay như: Phủ Tây Hồ, chùa Kim Liên, chùa Quảng Bá, chùa Trấn Quốc, đền Quán Thánh,… Đây cũng là khu vực cộng đồng người nước ngoài, cư dân VIP, đại sứ, tổ chức quốc tế cao cấp chọn làm chốn an cư.

Các nhà lẻ của đại lý

Các nhà lẻ cho thuê của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thanh Tú