dluq - nguyen thanh minh ngoc

Nguyễn Thanh Minh Ngọc

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0988 849 813
  • Email: ngocntm@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi có niềm đam mê với Bất Động Sản, được gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp của Cenhomes.vn là niềm vinh hạnh và tự hào của chính bản thân tôi. Với kinh nghiệm 2 năm trong ngành dịch vụ bất động sản, tôi luôn quan niệm: tôi là người tư vấn chứ không đơn thuần là người môi giới.

 

Chữ TÂM được đặt lên hàng đầu trong cách làm việc của tôi. Tôi luôn coi khách hàng là những người thân của mình. Tôi luôn tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm nhất để giúp khách hàng hiểu rõ cả ưu và nhược điểm của sản phẩm.

 

Từ đó dựa vào nhu cầu, mong muốn, sở thích của khách hàng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được phương án tối ưu nhất. Thành công của tôi là niềm tin mà quý anh chị, cô chú dành cho tôi sau mỗi ngày làm việc!

Giới thiệu

Tôi là Minh Ngọc- Đại lý ủy quyền của CenHomes. Tôi quyết định trở thành Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản với phương châm làm việc “ TRAO NIỀM TIN- NHẬN NỤ CƯỜI”. Bạn trao cho tôi niềm tin và sự tín nhiệm, tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng dịch vụ tốt nhất có thể.

 

Tôi mong muốn góp sức cùng CenHomes xây dựng một thị trường Bất Động Sản minh bạch, chuyên nghiệp, mang sự tận tụy trong cách phục vụ để khách hàng và nhà đầu tư đạt được sự hài lòng cao nhất. Với tôi: “ Không có sản phẩm nào tốt nhất với tất cả mọi người, chỉ có bất động sản phù hợp nhất với mỗi người mà thôi.”

 

Cho dù bạn đang là người mua nhà hay có nhu cầu bán căn hộ của mình ở bất kỳ phân khúc nào, ở bất cứ đâu, khu vực nội thành, ngoại thành hay các thành phố lớn,… Minh Ngọc sẽ giúp bạn một tay trong việc bạn đưa ra quyết định cuối cùng, để lựa chọn một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn! Rất hy vọng có cơ hội được giúp sức và tư vấn cho quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

Các dự án của đại lý

Vinhomes Royal City

Với vị trí đắc địa, tọa lạc ngay cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, Royal City trở thành tâm điểm – biểu tượng kiếm tìm của cư dân từ khắp nơi khi tiến về Hà thành để sinh sống và làm việc.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thanh Minh Ngọc