dluq - nguyen nhat thuong

Nguyễn Nhật Thương

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0372 694 496
  • Email: thuongnt2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm 2 năm trong ngành bất động sản, tôi luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm trong mỗi giao dịch, vì vậy tỉ lệ giao dịch thành công rất cao.

 

Tôi đã hoàn thành chương trình đào tào chuẩn Quốc tế dành cho Đại lý ủy quyền BPA - Become Professional Agent.

Giới thiệu

Tôi là Nhật Thương, cử nhân khoa Kinh tế Trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Tôi hoàn toàn có đủ tự tin về kỹ năng cũng như kiến thức để có thể đưa ra cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về bất động sản mà khách hàng quan tâm. Đó là lý do tôi đã bén duyên với BĐS trong thời gian 2 năm qua và đã thực hiện nhiều giao dịch thành công. 

 

Hiểu được rằng, BĐS không phải là một tài sản nhỏ và khi khách hàng mua BĐS là mua giá trị tương lai của nó, vì vậy thủ tục pháp lý phải rõ ràng và chuẩn xác, cùng với đó là tầm nhìn tương lai của BĐS. Tôi luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo với tiêu chí đặt cái TÂM mình lên hàng đầu, luôn trung thực và làm việc mang lại giá trị cho quý khách hàng. Hãy kết nối với tôi để cùng tôi trên hành trình tìm kiếm căn hộ mơ ước của bạn!

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Nhật Thương