dluq - nguyen ngoc hoa

Nguyễn Ngọc Hoa

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0837 838 606
  • Email: hoann2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực BĐS, những ngày đầu mới bắt đầu công việc cũng đã từng có ý nghĩ sẽ bỏ vì nghĩ mình là người không phù hợp, nhưng rồi tôi chợt nhận ra: "Hãy làm tất cả mọi thứ bằng sự chân thành, chân thật nhất và hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng coi như sự giúp đỡ một người thân có sự lựa chọn tốt nhất".

Và sau đó khoảng 2 tuần tôi đã chốt thành công deal đầu tiên và liên tục là các giao dịch phát sinh sau đó!

Giới thiệu

Nghề môi giới BĐS có thể nói là một nghề có lượng người ra vào nhiều nhất. Chỉ có rất ít những người có thể trụ lại lâu với ngề này, vậy những người trụ lại được là những ai? Tại sao họ có thể trụ lại trong một môi trường khắc nghiệt như vậy?

Đó là câu hỏi và trăn trở của không ít người. Với mục tiêu sẽ mang những thông tin chân thật chính xác và minh bạch nhất tới khách hàng, để mỗi khách hàng tới với mình sẽ đạt được tiêu chí: thoả mãn khi mua được căn hộ ưng ý với những thông tin chất lượng nhất, được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các dự án của đại lý

6th Element

6th Element là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại và hệ thống hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại một cuộc sống tiện lợi, đầy đủ và hạnh phúc cho cư dân. Đồng thời, hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp chung cư hiện đại cùng hạ tầng tiện ích hoàn hảo, đồng bộ. Không gian sống tinh tế và trong lành, đầy đủ tiện nghi.

Liên hệ với Nguyễn Ngọc Hoa