dluq - nguyen ngoc hieu

Nguyễn Ngọc Hiếu

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0936 690 385
  • Email: hieunn@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với hơn 10 năm làm việc trong ngành dịch vụ, tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng, khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng với các dịch vụ mà tôi cung cấp.

 

Bên cạnh đó, tôi đã được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng hơn nữa tại CenHomes với mô hình đào tạo chuẩn quốc tê thông qua các khóa học từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh BĐS, vì vậy tôi cảm thấy rất tự tin để chinh phục mọi đỉnh cao.

 

Tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp năng động, mang mọi lợi ích tốt nhất đến với mọi khách hàng.

Giới thiệu

Xin kính chào quý khách hàng thân mến, tôi là Nguyễn Ngọc Hiếu, đại lý ủy quyền (ĐLUQ) tại CenHomes, tôi lớn lên và làm việc tại Hà Nội từ nhỏ. Tôi đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại nhưng tôi lại đam mê kinh doanh, luôn thích làm việc nhóm và giải quyết những vấn đề khó khăn, luôn mong muốn làm hài lòng đối tác của mình.

 

Chính vì vậy tôi đã gia nhập với CenHomes để tìm kiếm cơ hội tốt nhất cho mình. Tôi tin rằng đây sẽ là nơi có thể chắp cánh những ước mơ và tạo dựng một nền móng vững chắc cho mình trong tương lai.

Các dự án của đại lý

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án sang trọng bậc nhất của Vingroup tại Hà Nội, được mệnh danh là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại thủ đô.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Ngọc Hiếu