8

Nguyễn Minh Duy

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0908 723523
  • Email: duynm@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND

Kinh nghiệm:

Với nhiều năm kinh nghiệm về mua bán, cho thuê căn hộ, nhà phố, mặt bằng thương mại tại TP.HCM và bất động sản nghỉ dưỡng (condotel, biệt thự biển) tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Quý khách hàng sẽ luôn được Duy Nguyễn hỗ trợ, tư vấn và hoàn thành giao dịch một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tôn chỉ làm việc của Duy Nguyễn là:  “TẦM - TÍN - TÂM - TRÍ - TỐC”. Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Giới thiệu

Xin chào Quý Khách hàng! Tôi là Nguyễn Minh Duy – Quản lý đại lý của CenHomes. Thị trường mua bán, cho thuê bất động sản thời gian qua đã mang đến không ít phiền toái, rủi ro cho Quý Khách hàng. Cụ thể, sự xuất hiện của những thông tin bất động sản không chính xác, vàng thau lẫn lộn, giá cả không hợp lý làm cho việc giao dịch mất nhiều thời gian hơn. Nhằm khắc phục những hạn chế và phiền toái đó, CenHomes.vn đã ra đời như một giải pháp tối ưu nhất giúp thị trường mua bán, cho thuê hoạt động ổn định, an toàn và bền vững hơn. Duy Nguyễn hân hạnh được là một phần của CenHomes.vn trong sứ mệnh đó, để giúp Quý Khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và thuận lợi nhất.    

Các dự án của đại lý

Six Miles Coast Resort

Six Miles Coast Resort nép mình bên Vịnh Lăng Cô – một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Từ dự án, du khách có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt địa danh du lịch, nghỉ dưỡng trên con đường di sản miền Trung như: Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hill, Sân Goft Bà Nà Hill, Sân Goft Montgomerie Links, Đầm Lập An, Đèo Hải Vân, Bán đảo Sơn Trà, vườn quốc gia Bạch Mã…

Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River tọa lạc tại mặt tiền đường Đào Trí, thuộc phường Phú Thuận, Quận 7.

Khu đô thị DTA - Căn hộ Happy Home

Ưu thế lớn nhất của Happy Home chính là vị trí tiềm năng khi liền kề cụm Khu công nghiệp Nhơn Trạch với tiện ích công cộng đa dạng. Từ Happy Home, cư dân chỉ mất 2 - 5 phút để tiếp cận với Trung tâm Nhơn Trạch, Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Trung tâm Long Thành, Cát Lái Quận 2.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Minh Duy