dluq_nguyen_thi_thuan

Nguyễn Thị Thuận

Đại lý ủy quyền

Kinh nghiệm:

Tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và quản lí kinh doanh. Với nhiều năm kinh nghiệm tại lĩnh vực BĐS đặc biệt là phát triển đất nền tại các tỉnh thành như: Hải Dương, Thanh Hóa, Lào Cai, Hà Nội....   Tôi hoàn toàn tự tin mình sẽ giúp quý khách hàng không chỉ chọn được tổ ấm như ý, mà còn giúp khách hàng lựa chọn đầu tư sinh lời. Thật tự hào khi nói rằng: Cho đến nay, tôi luôn được sự tín nhiệm và hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Giới thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng bận rộn với bao nhiêu thứ bộn bề và ai cũng muốn xây dựng một cuộc sống ấm êm cho tổ ấm của mình. Và việc chúng ta lựa chọn 1 ngôi nhà cho mình cũng không được đơn giản như chúng ta đang nghĩ. Vì sao? Đơn giản là xã hội càng phát triển về công nghệ thì cũng có những mặt trái của nó đi kèm. Đó là các nguồn tin về BĐS tràn làn trên các trang mạng xã hội, các website không được kiểm chứng nên khách hàng không biết nên lựa chọn nguồn thông tin nào.   Khi bạn muốn mua 1 ngôi nhà cho tổ ấm của mình, bạn thường tìm đến 1 công ty môi giới hoặc bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để đi tìm. Mặc dù việc tự tìm xảy ra rất ít nó rất tốn thời gian của bạn. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty môi giới bất động sản nhưng ít có doanh nghiệp nào giải quyết được nhiều vấn đề đang nhức nhối trong thị trường bất động sản hiện nay.   Đa phần khách hàng sẽ thụ động trong việc lựa chọn sale làm việc với mình. Việc tìm kiếm thông tin thường rất chậm và tốn rất nhiều thời gian của bạn. Sự kết nối thông tin vùng của BĐS bị hạn chế, nguồn thông tin đăng tràn lan không được kiểm chứng rõ ràng, giao dịch mọi thủ tục tốn nhiều thời gian, rườm rà ... Chính vì vậy CenHomes ra đời để giải quyết tất cả những vấn đề mà khách hàng gặp phải. Thật tự hào cho tôi khi được là thành viên trong đội ngũ của CenHomes.

Các dự án của đại lý

Sky Central

Sky Central dễ dàng kết nối trung tâm hành chính, trung tâm mua sắm và giải trí, các hệ thống trường học và bệnh viện lớn. Không chỉ vậy, cư dân còn được thừa hưởng hệ sinh thái xanh - trong lành hồ lớn xung quanh như: hồ Định Công, hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Thị Thuận