dluq - nguyen lan

Nguyễn Lân

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0869 583 808
  • Email: lann@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Với hơn 100 giao dịch thành công trong quá trình hỗ trợ tư vấn, cùng kinh nghiệm tích lũy qua quá trình làm việc trong lĩnh vực tư vấn, dịch vụ khách hàng, tôi luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể tìm ra những giải pháp phù hợp và tối ưu cho họ.

Tôi thấu hiểu rằng với thị trường bất động sản, việc phân tích thị trường và giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn trong các giao dịch là tối quan trọng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bởi vậy nên tôi luôn chủ động tìm kiếm, thu thập thông tin từ mọi nguồn để đưa ra những nhận định chính xác nhất cho khách hàng, bên cạnh đó những quy trình, thủ tục pháp lý luôn được tôi chú trọng và nắm vững để tư vấn.

Qua thời gian phân phối các dự án Royal City, FLC Garden City, The Manor Central Park…, tôi hoàn toàn tự tin sẽ có thể hỗ trợ quý khách hàng không chỉ tìm được tổ ấm cho gia đình thân yêu mà còn duy trì những kênh đầu tư sinh lời bền vững.

Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Lân, Đại lý ủy quyền phân phối bất động sản tại CenHomes. Bằng những kinh nghiệm đã trải qua với nghề, tôi tin rằng sự am hiểu thị trường, khả năng phân tích biến động giá cũng như kiến thức pháp lý của mình sẽ đáp ứng được với những kì vọng của khách hàng.

Là một người tư vấn, tôi luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu được nguyện vọng và mong muốn của khách hàng để có thể đồng hành cùng họ trên một chặng đường dài, không chỉ trước, trong mà cả sau khi giao dịch thành công. Tôi mong muốn hỗ trợ để quý khách hàng có thể luôn luôn tin tưởng và có được quyền lợi, trải nghiệm tốt nhất trong các giao dịch bất động sản.

Bởi vì, ưu tiên hàng đầu của tôi trong công việc là chữ tín và lợi ích, sự hài lòng từ phía khách hàng. Rất mong được đồng hành hỗ trợ và chia sẻ cùng những quý khách hàng thân yêu!

Các dự án của đại lý

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Nguyễn Lân