dluq - nguyen huong giang

Nguyễn Hương Giang

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0968 013 466
  • Email: giangnh3@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Tôi tốt nghiệp Đại học giao thông vận tải Hà Nội. Tôi từng tham gia các khóa học ngắn ngày trong nước và quốc tế về bất động sản, tiêu biểu nhất là kiến thức về đầu tư bất động sản của thầy Adrian Wee, chuyên gia đến từ Malaysia.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh, và chủ yếu là kinh doanh vật liệu xây dựng, hơn 10 năm về đầu tư, môi giới bất động sản, tôi biết rằng đầu tư BĐS quan trọng nhất là không bị mất tiền, om vốn và khi thị trường đóng băng, BĐS vẫn có thể thanh khoản và không bị giảm giá trị. Trong 13 dấu hiệu để đầu tư đúng bất động sản và không sợ lỗ, tôi thường đi theo dấu hiệu của hố đen, hướng tới các BĐS thanh khoản nhanh, luôn sản sinh ra dòng tiền ngay cả khi thị trường BĐS đóng băng hoặc đi xuống.

Tôi đã đầu tư và giúp được các khách hàng của mình đầu tư sinh lời một cách hiệu quả. Với kiến thức và kinh nghiệm hiện có, tôi tự tin có thể tư vấn cho bạn BĐS tiềm năng và phù hợp với mong muốn của bạn.

Giới thiệu

Xin chào quý khách hàng, tôi là Nguyễn Hương Giang - Đại lý ủy quyền của CenHomes. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng trên hết, tôi không tư vấn bất động sản hiện có băng mọi giá, mà tôi chỉ tư vấn khi thấy Bất động sản (BĐS) đó thực sự phù hợp với khách hàng của mình.

Tôi quan niệm, một giao dịch tốt là giao dịch giúp được khách hàng hoàn thiện quá trình trọn vẹn từ mua đến bán hoặc để ở đều sinh lời thành công. Hãy liên hệ với tôi khi bạn muốn tìm kiếm hoặc cần tư vấn bất kỳ thông tin gì liên quan đến bất động sản mình đang quan tâm. Tôi luôn ở đây và lắng nghe điều bạn muốn chia sẻ. Trân trọng cảm ơn!

Các dự án của đại lý

Starlake Hồ Tây

Starlake Hồ Tây sở hữu vị trí đắc địa với vệ tinh kết nối linh hoạt, đồng thời lại thừa hưởng hạ tầng khu vực đẳng cấp đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại. Đặc biệt dự án còn có vị trí phong thủ hanh thông hứa hẹn mang đến một cuộc sống bình an và thịnh vượng

Liên hệ với Nguyễn Hương Giang