Nguyễn Dương Huynh

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0345 411 006
  • Email: huynhnd@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần TMĐT Ngôi Nhà Thế Kỷ

0345 411 006

Kinh nghiệm

Song song với sự phát triển của “Thời đại công nghệ 4.0” là sự lo ngại về độ tin cậy của các thông tin cũng như là cái nhìn chưa đúng của khách hàng về nghề môi giới bất động sản. Sự xuất hiện của cenhomes.vn sẽ là một bước bức phát trên thị trường bất động sản, sẽ giải quyết tất cả những nỗi băn khoăn của khách hàng, giúp khách hàng có được sự lựa chọn thích hợp, tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo khách hàng có một cái nhìn cụ thể và chính xác về tất cả các khía cạnh kinh tế, pháp lý và xã hội trong thị trường bất động sản. Tất cả các thông tin niêm yết trên trang đều được công khai – minh bạch. Tôi vô cùng tự hào là một trong những người được tham gia vào nền tảng công nghệ mới này mang sứ mệnh để phục vụ Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng!

Tôi là Nguyễn Dương Huynh – Đại lý ủy quyền CenHomes.

Tôi đến với nghề bất động sản bằng sự yêu nghề, đến với nghề bằng cả cái “Tâm”cùng với đó là hơn 1 năm kinh nghiệm trên thị trường. Vì vậy, tôi luôn có cơ hội học hỏi, trau dồi  kiến thức cũng như trải nghiệm những thăng trầm trong ngành bất động sản, am hiểu về thị trường. Từ đó, tôi có thể phân tích được tiềm năng phát triển của bất động sản từng khu vực và hiểu rõ quy trình pháp lý giao dịch bất động sản để cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, giá trị đến với khách hàng.

Tôi luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu vấn đề, mang đến sự trợ giúp tốt nhất và luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng phù hợp với khả năng, nhu cầu của khách hàng, đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.

Liên hệ tư vấn