dluq - nguyen duc toan

Nguyễn Đức Toàn

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0989 189 623
  • Email: toannd2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Xuất phát điểm là một Kiến trúc sư và kinh nghiệm 6 năm trong ngành thiết kế, 2 năm trong lĩnh vực bất động sản, tôi đã giúp hàng trăm khách hàng, tư vấn hỗ trợ một cách tối đa để khách hàng hài lòng với những sản phầm BĐS mình mua từ hàng sơ cấp (dự án) đến hàng thứ cấp (BĐS riêng lẻ).

 

Tôi đã hoàn thiện bản thân hơn để trở thành chuyên viên tư vấn BĐS khi hoàn thành khóa Đào tạo Đại lý ủy quyền theo chuẩn Quốc tế phối hợp giữa CenLand và đối tác IEA Singapore.

Giới thiệu

Tôi sinh ra và lớn lên tại quận Long Biên - một phần của thành phố Hà Nội, vì vậy tôi hiểu rõ những thay đổi của BĐS, sự thay da đổi thịt của khu vưc phía Đông thành phố Hà Nội kèm theo sự thay đổi đấy sẽ có nhiều mối lo của khách hàng: Làm thế nào để bán được nhà? Làm thế nào để mua nhà với độ tin cậy cao nhất? Số tiền mình bỏ ra có xứng đáng với giá trị mình sử dụng không?

 

Bản thân tôi trước đây là một kiến trúc sư, là người có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, thiết kế. Với con mắt nhìn của một người trong nghề, tôi sẽ thấy được giá trị của bất động sản và giúp khách hàng đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất.

Các dự án của đại lý

Khai Sơn Town

Khai Sơn Town nằm trong quần thể dự án Khai Sơn City Long Biên. Khai Sơn Town được đánh giá là dự án thỏa mãn cả 3 tiêu chí cho một dự án BĐS “vàng”: cận thị - cận giang và cận lộ. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3.

Vinhomes Ocean Park

VinCity hiện thực hóa ước mơ của hàng triệu người dân Việt Nam về cuộc sống được tốt lên từng ngày, trở thành giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của người Việt, ngay cả với nguồn lực tài chính vừa phải.

Liên hệ với Nguyễn Đức Toàn