94ba6953a62b42751b3a

Nguyễn Đức Tân

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0909 022 466
  • Email: tannd@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND

Kinh nghiệm:

Với kinh nhiệm 5 năm trong bất động sản, tốt nghiệp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế bất động sản của Singapore (IEA).  Nắm vững pháp lý dự án, thủ tục quy hoạch nhà đất, tranh chấp nhà đất, phong thủy. Tôi đã giúp nhiều khách hàng lựa chọn được các sản phẩm như ý để an cư cũng như đầu tư sinh lời. Tôi hiểu rằng, đó không phải đơn thuần là một công việc mà chính là mang giá trị trao đi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng! Tôi là Nguyễn Đức Tân - Quản lý đại lý của CenHomes. Là một trong những người đang có nhu cầu sở hữu bất động sản nên tôi hiểu được những mong muốn của Quý khách hàng để từ đó tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Là một chuyên gia bất động sản, marketing, phong thủy, tôi dùng kiến thức và 5 năm kinh nghiệm của mình để đưa ra các thông tin, tư vấn về dự án, nhà ở giúp khách hàng có được nhiều thông tin để khách hàng lựu chọn một sản phẩm ưng ý nhất. Là một chuyên gia marketing và thương hiệu, nắm vững các công cụ online Digital Marketing, Social Media Marketing, SEM (Search Engine Marketing), SEO Web, Google Adwords, Facebook Ads... cùng khả năng quản lý nhân sự và đào tạo marketing, tôi tin rằng sẽ hoàn toàn hỗ trợ được quý khách hàng và đối tác trong công việc sắp tới. Khi cần thì hãy nhấc máy lên gọi cho tôi, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng!

Các dự án của đại lý

C-Sky View

Toạ lạc ngay trung tâm TP Thủ Dầu Một, lựa chọn C Sky View, Quý Khách hàng an tâm lựa chọn nơi an cư, đầu tư lý tưởng với đa dạng tiện ích vui chơi, giải trí hiện đại.

Six Miles Coast Resort

Six Miles Coast Resort nép mình bên Vịnh Lăng Cô – một trong những Vịnh biển đẹp nhất thế giới. Từ dự án, du khách có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt địa danh du lịch, nghỉ dưỡng trên con đường di sản miền Trung như: Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, bãi biển Mỹ Khê, Bà Nà Hill, Sân Goft Bà Nà Hill, Sân Goft Montgomerie Links, Đầm Lập An, Đèo Hải Vân, Bán đảo Sơn Trà, vườn quốc gia Bạch Mã…

Eco Green Sài Gòn

Eco Green Saigon là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, trang thiết bị nội thất cao cấp cho đến môi trường sống xanh an lành. Dự án sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng của người dân thành phố.

Liên hệ với Nguyễn Đức Tân