dluq - nguyen do vinh

Nguyễn Đỗ Vinh

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0913 193 355
  • Email: vinhnd@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Thị trường tôi tập trung và am hiểu nhất thuộc quận Hà Đông và quận Tây Hồ. Phân khúc bất động sản tôi hướng đến là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse và shop thương mại.

Tôi đang sống tại Điện Biên Phủ, Ba Đình nên các căn nhà lẻ khu vực trên các phố trung tâm, phố cổ tôi cũng có thông tin và có thể giúp đỡ được Quý khách hàng. Trong cuộc sống và trong công việc, tôi đặt chữ tín lên hàng đầu. Trải qua nhiều thất bại thăng trầm với nghề, tôi chiêm nghiệm được rằng việc nhỏ không làm tốt, thì ắt không làm được tốt việc lớn.

Với mong muốn hợp tác đường dài và cùng nhau phát triển, tôi cam kết hỗ trợ Quý khách hàng từ những việc nhỏ nhất, nếu nằm ngoài khả năng tôi sẽ nhờ đến các quan hệ mà tôi biết như luật sư, ngân hàng, xây dựng, kiến trúc sư, các thầy phong thủy, các nhà quản lý vận hành tòa nhà...

Giới thiệu

Chào Quý Khách hàng, tôi tên là Vinh. Tôi sinh ra và lớn lên tại Nam Định, sau khi học xong đại học chuyên nghành kinh tế tại Hà Nội, tôi làm việc tại đài truyền hình VTC1 năm trước khi bén duyên với Bất động sản vào năm 2015.

Tôi hiện đang là thành viên của hiệp hội Bất động sản Việt Nam, tôi đã học và thi đạt các chứng chỉ hành nghề môi giới của Sở Xây dựng Hà Nội, chứng chỉ định giá đất và chứng chỉ quản lý vận hành tòa nhà. Bên cạnh đó, tôi đang theo học văn bằng 2 trường đại học luật để nắm thêm các kiến thức luật pháp, từ đó có thể giúp đỡ được khách hàng một cách tốt nhất.

Dù Quý khách hàng đầu tư hay mua để ở, cá nhân tôi đánh giá trong 3 rủi ro về bất động sản thì rủi ro về pháp lý đứng đầu bảng, sau đó mới đến rủi ro về năng lực chủ đầu tư và thị trường sụt giảm.

Các dự án của đại lý

Biệt thự Dương Nội Villa

Khu đô thị mới Dương Nội tọa lạc tại Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Cường với tổng diện tích qui hoạch: 197,3 ha được chia làm 4 khu: A,B,C,D. Khu đô thị mới Dương Nội được phát triển đồng bộ với hệ sinh thái các tiện ích, dịch vụ, các loại hình bất động sản đa dạng : Hệ thống biệt thự, các tòa chung cư, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, khu mua sắm shop villas, hồ điều hòa, công viên,....

Liên hệ với Nguyễn Đỗ Vinh