dluq - nguyen anh son

Nguyễn Anh Sơn

Quản lý Đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 763
  • Email: sonna2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với 5 năm kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực tư vấn và nghiên cứu bất động sản, tôi là người cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết trong việc lập các kế hoạch chiến lược tiếp thị sản phẩm.


Cùng với đó là sự tâm huyết yêu nghề trong việc mang đến những thông tin mua – bán bổ ích tới khách hàng của mình. Kỹ năng đàm phán của anh kết hợp phân tích được nghiên cứu kỹ lưỡng và hiểu biết phức tạp về giá trị tài sản cụ thể cho từng vùng lân cận.


Tôi biết sử dụng lợi thế này để tối đa hóa các khoản đầu tư của khách hàng. Tôi cũng cố gắng xây dựng mối quan hệ cá nhân với khách hàng để hiểu nhu cầu cá nhân, lối sống và mục tiêu đầu tư của họ.


Tôi đã có bằng chứng chỉ môi giới Singapore đầu tiên trên cả nước và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp CenHomes. Tôi luôn cố gắng hết mình để có 1 hình ảnh tốt đẹp của nhà môi giới chuyên nghiệp đến với khách hàng.

Giới thiệu

Xin chào tất cả khách hàng yêu quý của tôi. Tôi là Nguyễn Anh Sơn 29 tuổi sống tại Hà Nội. Tôi có kinh nghiệm trong bất động sản, ngân hàng, tài chính và rất nhiều ngành nghề liên quan đến kinh doanh.


Tôi mang đến một cách tiếp cận sáng tạo, năng động và dày dạn để giúp khách hàng của mình. Tôi đã làm bất động sản với kinh nghiệm 5 năm và rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác, anh hiểu được những giao dịch bất động sản sâu sắc và lâu dài có tác động đến gia đình, chủ doanh nghiệp và cộng đồng nói chung.


Tôi đã làm việc như một liên kết bán hàng được cấp phép trong 5 năm qua, bao gồm các giao dịch từ cho thuê và mua bán nhà đất đến bất động sản thương mại, cho thuê không gian công nghiệp và văn phòng. Bản thân tôi luôn tự hào trong việc tạo ra một dịch vụ riêng biệt để phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình và làm việc từ TÂM là tôn chỉ của tôi trong ngành dịch vụ bất động sản.

Các dự án của đại lý

VinCity Sportia

Là đại dự án của Tập đoàn Vingroup, Vincity Sportia được coi là bước khởi đầu của Tập đoàn Vingroup trong việc: biến giấc mơ sở hữu những căn hộ giá rẻ mang đẳng cấp và tiêu chuẩn của Vincity tới người dân.

The K Park

The K - Park nằm ngay trên đường Lê Trọng Tấn, nằm cạnh trung tâm hành chính quận Hà Đông, rất gần ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn kéo dài, điểm giao thương quan trọng trong mạch phát triển kinh tế của quận Hà Đông.

FLC Garden City

FLC Garden City có vị trí liên kết vùng thuận tiện, tiếp giáp trục đường 70 – tuyến đường huyết mạch nối các khu đô thị của quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và quận Hà Đông, cách trung tâm Hội nghị Quốc gia và siêu thị Big C chưa đầy 3km, cách trục đường Lê Văn Lương kéo dài ở phía Tây Hà Nội 1,5km.

Gelexia Riverside

Tọa lạc trên nền đất “vàng” khu vực trung tâm quận Hoàng Mai, từ Gelexia Riverside cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm.

Shophouse Và Sàn Thương Mại The K - Park

Dự án Shophouse và sàn thương mại The K - Park nằm ngay tại khối đế 3 tòa chung cư The K - Park, vị trí đẹp nhất trong KĐT Văn Phú, cách ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn chưa đầy 500m, dễ dàng kết nối với nhiều trục đường lớn như: đường Tố Hữu – Lê Văn Lương; đường Quang Trung – Nguyễn Trãi, đường Xa La – Nguyễn Xiển.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Bán căn hộ The Kpark diện tích 53,48 m2