Nguyễn Anh Dũng

Giám đốc VPĐD

  • Số điện thoại: 094 888 9328
  • Email: dungna2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

094 888 9328

Kinh nghiệm

Nghề nào cũng sẽ có lúc thăng, lúc trầm, nhưng nếu yêu nghề thì nghề cũng yêu mình. Đứng trên góc cạnh là một chuyên viên tư vấn Bất động sản 5 năm, làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực Bất động sản cao cấp ở các thị trường lớn như Hà Nội, Phú Quốc, Hạ Long, Hải Phòng,.. làm việc với các chủ đầu tư lớn và uy tín: Vinhomes, FLC, Hải Phát, Hoàng Huy, Savills,...tôi nhận thấy đây là một nghề có thu nhập cao, nhưng khó khăn và cám dỗ cũng rất nhiều. Để thành công trong nghề, mỗi ngày tôi luôn cố gắng làm việc nhiều hơn 12 tiếng, phải rèn luyện kỹ năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin nhanh nhạy, chính xác...Trong thời gian được làm việc tại Cen Homes, tôi đã có cơ hội được làm việc với rất nhiều khách hàng, điều này mang lại những trải nghiệm quý báu cho bản thân tôi. Và với những kinh nghiệm mà tôi có được, tôi tự tin để đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình mua - bán nhà của mình.

Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng! Tôi là Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc của CenHomes tại Hải Phòng. Tôi bén duyên với nghề môi giới Bất động sản trong những năm tháng công tác trong ngành Tài chính - Ngân hàng. Trong quá trình công tác tôi tiếp xúc với rất nhiều bạn sales, cấp quản lý ngành Bất động sản.

Tôi nhận thấy thị trường Bất động sản tại Việt Nam nói chung, tại TP.Hải Phòng đang rất phát triển. Cơ sở hạ tầng, đường sá, trường học, bệnh viện liên tục được xây dựng mới và mở rộng. Đó cũng là điều kiện tiền đề ngành Bất động sản phát triển vượt bậc. Giá trị Bất động sản thay đổi không ngừng theo thời gian. Đó cũng là thời điểm chín muồi để tôi quyết định chuyển sang một môi trường mới, thử thách bản thân trong một lĩnh vực đầy tiềm năng

Quan điểm của tôi là môi giới thì phải có Tâm với nghề và có Tầm ảnh hưởng đến khách hàng chắc chắn sẽ thành công. Tự hào là thiên sứ mang lại tổ ấm cho cả trăm gia đình, một khoản đầu tư có chất lượng cho hàng trăm khách hàng thì có ngành nghề nào cao quý hơn thế.

Liên hệ tư vấn