dluq - ngo thi hoa

Ngô Thị Hoa

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 801
  • Email: hoant2@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, tôi đã không nghừng trau dồi kiến thức để hoàn thiện hơn kiến thức. Tôi luôn tìm hiểu rất chi tiết về sản phẩm, phân tích về thị trường để đưa ra được các phương án tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đó là sự tâm huyết của một người yêu nghề trong việc mang đến những thông tin mua – bán bổ ích tới khách hàng của mình. Các dự án mà tôi đã triển khai thành công bao gồm: Goldmark City, FLC Sầm Sơn, nhà đất thổ cư tại khu vực Tây Hồ, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm… Với sự cộng hưởng từ kinh nghiệm của bản thân và nền tảng công nghệ hiện đại của CenHomes, tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng và biến việc mua bán nhà đất trở nên dễ dàng hơn bao giớ hết.

Giới thiệu

Tôi là Ngô Thị Hoa, sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội. Từ khi còn học trong trường tôi đã rất yêu thích công việc kinh doanh. Nhưng khi ra trường tôi lại làm nhân sự cho công ty của Nhật Bản. Năm 2014, tôi ra ngoài và mở cho mình 1 cửa hàng riêng về thời trang, giày dép, công việc kinh doanh rất tốt nhưng như thế với tôi là chưa đủ. Tháng 3 năm 2015 tôi tình cờ biết đến công việc môi giới bất động sản do 1 người bạn giới thiệu, tôi đã vào CenGroup làm và từ đó, môi giới bất động sản trở thành công việc chính và là niềm đam mê của tôi. Là một Mentor của CenHomes đã giúp tôi có một hệ thống về kiến thức, thông tin thị trường nhanh, đồng thời biết đánh giá và phân tích đem lại các giá trị và cơ hội sinh lời tốt nhất cho khách hàng. Tôi luôn nỗ lực để phục vụ từng khách hàng với những kỹ năng chuyên nghiệp và đặt biệt là sự tối đa hóa hiệu quả từ hệ thống công nghệ 4.0 do CenHomes phát triển. Khi đứng vai trò là đại diện của người bán, tôi sử dụng các phương pháp định giá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiên tiến trên website cenhomes.vn để tối đa hóa khả năng thanh khoản cho một tài sản. Là nhà môi giới của người mua, tôi có thể xác định rõ nhu cầu khách hàng của mình để tìm được tài sản tốt nhất có thể.

Các dự án của đại lý

Chung cư Sunshine City

Sunshine City là khu đô thị ven sông đáng sống bậc nhất phía Tây Hà Nội. Dự án được ví như viên kim cương hội tụ mọi tinh hoa của những thành phố biểu tượng trên thế giới như New York, Paris, Melbourne,.... Đặc biệt, Sunshine City được xây dựng tại bờ Nam sông Hồng hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc. Tất cả hứa hẹn sẽ nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân thành nghệ thuật sống thượng lưu.

Kosmo Tây Hồ

Tọa lạc tại tại số 101 Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, vị trí dự án Kosmo Tây Hồ được đánh giá là vị trí vàng và vô cùng đắc địa tại trung tâm Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố và Sân bay quốc tế Nội bài thông qua các trục đường Nguyễn Văn Huyên - Phạm Văn Đồng - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các nhà lẻ của đại lý

Liên hệ với Ngô Thị Hoa