dluq - ngo thi hien

Ngô Thị Hiền

Đại lý ủy quyền

  • Số điện thoại: 0976 416 066
  • Email: hiennt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu

Kinh nghiệm:

Cuối năm 2014 tôi bước vào ngành môi giới Bất động sản, thời điển gói vay 30.000 tỷ lên ngôi, tôi đã giải quyết được nhu cầu sở hữu căn hộ hình thành trong tương lai cho nhiều khách hàng có tầm tiền 300 triệu cùng với nhiều phân khúc nhà thổ cư, đất nền tỉnh, chung cư trung cấp, cao cấp: Gemek Tower I,II; Osaka Complex; Dự án Khu dân cư Huyện Yên Dũng - TP.Bắc Giang, The Green Daisy, The K-Park, Kosmo Tây Hồ, Samsora Premier….

Với 4 năm kinh nghiệm của bạn thân tôi đã được Sở xây dựng Hà Nội cấp Chứng chỉ hành nghề Môi giới Bất động sản số HN-0901, chứng chỉ Become A Professional Agent số CC/Cert.No:00165, chứng chỉ Singapore.

Giới thiệu

Tôi là Hiền sinh ra và lớn lên ở Nghệ An, hiện tôi đang công tác tại TP. Hà Nội. Tôi là một trong những Đại lý ủy quyền của Cenhomes.vn. Tại CenHomes, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người tìm thấy được tổ ấm ưng ý của mình.

Tôi là người thuộc nhóm tính cách “C’’ ( Compliance ) nên trong công việc đối với tôi phải có kế hoạch rõ ràng, thông tin đầy đủ và chính xác và đặc biệt con người tôi rất nhiệt tình. Vì mục tiêu của tôi là cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Với phương châm : “Khách hàng là kho tàng kinh nghiệm”, giúp tôi mở mang nhiều điều trong cuộc sống và hoàn thiện bạn thân.

Tôi muốn trở thành một Realtor vì đó là niềm đam mê, là thích gặp gỡ mọi người; chia sẻ bạn về thị trường và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Thật may mắn cho tôi khi ở trong bất động sản và tôi không thể chờ đợi để chia sẻ sự nhiệt tình của mình với bạn! Là khách hàng của tôi, bạn sẽ có sự nhìn nhận và chuyên môn không thể phân chia của tôi.

Với sự giúp đỡ của tôi và tầm hiểu biết, bạn sẽ sớm được sống trong ngôi nhà mơ ước của mình!

Các dự án của đại lý

Liên hệ với Ngô Thị Hiền