dluq - ngo tan dong

Ngô Tấn Đồng

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0947 888 046
  • Email: dongnt@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Cen Sài Gòn

Kinh nghiệm:

Với kinh nghiệm 3 năm trong lĩnh vực BĐS với các dự án tại tp Đà Nẵng như: Sentosa Riveside , Ngọc Dương Riverside... Tôi tự tin là một chuyên gia tư vấn bất động sản có tâm và có tầm, đủ năng lực và đạo đức để mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Dựa trên những kinh nghiệm đã có cùng với vốn kiến thức vững vàng trong tư vấn bất động sản, hiện tại tôi đang được giao phụ trách chính dự án Sunshine City, Vincity, Cộng hòa Garden ......đây là ba dự án đang bán rất tốt và để lại nhiều dấu ấn trên thị trường BĐS.

 

Tuổi nghề càng dài thì kinh nghiệm càng dày, với 3 năm trong nghề và kinh qua rất nhiều giao dịch BĐS, tôi hoàn toàn có thể trở thành một nhà tư vấn giỏi mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu

Ngô Tấn Đồng - Mentor CenHomes Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ. Tôi cho rằng thị trường bất động sản hiện nay đang nhiễu loạn thông tin, khách hàng không biết tin vào đâu. Bằng kinh nghiệm bán hàng, am hiểu sâu về pháp luật tôi mong muốn đồng hành cùng CenHomes đưa những thông tin chính thống nhất tới quý khách hàng.

 

Đặc biệt khi quý khách hàng có nhu cầu mua hay bán bất động sản sẽ cảm thấy yên tâm, giao dịch minh bạch, tiện lợi, an toàn, thông qua ứng dụng 4.0 Cenhomes.vn mang lại.

Các dự án của đại lý

Sunshine City Sài Gòn

Tọa lạc tại lõi trung tâm quận 7, ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunshine City Sài Gòn hiện diện như một “tiểu đô thị” năng động và thời thượng – nơi dành cho những cư dân sang trọng, thượng lưu nhất.

Goldora Plaza Nhà Bè

Goldora Plaza Nhà Bè tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Dự án đáp ứng một số liên kết lân cận cho cư dân sinh sống tại đây như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hệ thống trường học quốc tế từ Mầm non đến Đại học, các trung tâm thương mại mua sắm như Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart, BigC,…

Liên hệ với Ngô Tấn Đồng