dluq - nghiem xuan hoang

Nghiêm Xuân Hoàng

Quản lý đại lý

  • Số điện thoại: 0869 583 792
  • Email: hoangnx@cenhomes.vn
  • Công ty: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Kinh nghiệm:

Với hơn 10 năm kinh nghiêm trong đầu tư và tư vấn dịch vụ BĐS cho khách hàng nên tôi rất hiểu rõ về giá trị của sản phẩm nào thì phù hợp với nhu cầu của tùng khách hàng.

 

Hơn nữa tôi được đào tạo các khóa học về định giá BĐS, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho Mentor - chuyên gia tư vấnên tôi rất tự tin khi đi gặp chủ nhà và khách mua từ đó kết nối thành công trong giao dịch BĐS hàng lẻ chung cư và thổ cư.

Giới thiệu

Tôi là Nghiêm Xuân Hoàng, phụ trách kinh doanh Bất động sản thứ cấp mua đi bán lại tại Hà Nội và quản lý hệ thống đại lý ủy quyền của CenHomes.

 

Tôi luôn mong muốn trở thành nhà quản lý có tâm và có tầm để truyền đạt những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích đem lại giá trị cao cho thế hệ mai sau. Đồng thời xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Các dự án của đại lý

Rivera Park

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính Quận Thanh Xuân, sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian đầy ắp nắng, gió và những khoảng cây xanh, Rivera Park Hà Nội như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống, đưa chủ nhân trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi hiện đại, được tận hưởng không gian xanh ngay thềm nhà.

An Bình City

Nằm trong lòng Khu đô thị Thành phố Giao lưu – là khu đô thị mới được biết đến với hệ thống thảm thực vật xanh, sạch cùng với hệ thống tiện ích cao cấp và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Khu đô thị (Ngôi sao An Bình 2) thực sự sẽ tỏa sáng trên bầu trời phía Tây Bắc của trung tâm thủ đô Hà Nội.

FLC Green Apartment

Dự án FLC Green Apartment tọa lạc tại vị trí vàng – 18A Phạm Hùng, tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực.

Liên hệ với Nghiêm Xuân Hoàng